Giấu ma túy đá, người phụ nữ xin bỏ qua vì... 'mẹ liệt giường, con nhỏ'

Đối tượng thừa nhận gói nilon này chứa ma túy đá và xin tổ CSCĐ... bỏ qua, với lý do "là thanh niên, chơi một tí", "mẹ ốm liệt giường", "con nhỏ"...

Khi tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, phát hiện gói ma túy đá trong túi xách, người phụ nữ vẫn tỏ ra "tự tin", trình bày không biết đây là gì, sau đó lại xin bỏ qua vì... "mẹ ốm liệt giường, con nhỏ". Lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản để xử lý nghiêm đối tượng này.

Tối 28-2-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Trần Ngọc Lanh làm tổ trưởng, tuần tra trên địa bàn quận Thanh Xuân theo kế hoạch.

Đến 22h, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Giấu ma túy đá, người phụ nữ xin bỏ qua vì... mẹ liệt giường, con nhỏ-1

Gói ma túy đá được đối tượng nữ giấu trong túi xách

Khi xuống xe, người phụ nữ ngồi sau đã liên tục nói rằng "đang có việc bận", đề nghị kiểm tra nhanh để còn di chuyển. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong chiếc túi xách mà đối tượng này đang đeo có một gói nilon đựng tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Lúc này, người phụ nữ tỏ thái độ quanh co, khi nói rằng "không biết đây là gì", lúc lại nói "túi do bạn đưa cho". Sau đó, đối tượng thừa nhận gói nilon này chứa ma túy đá và xin tổ CSCĐ... bỏ qua, với lý do "là thanh niên, chơi một tí", "mẹ ốm liệt giường", "con nhỏ"...

Giấu ma túy đá, người phụ nữ xin bỏ qua vì... mẹ liệt giường, con nhỏ-2

Người phụ nữ giấu ma túy đã tìm đủ mọi lý do để xin bỏ qua, song bất thành

Tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ đã xử lý kiên quyết, yêu cầu người phụ nữ chấp hành, ký vào biên bản. Danh tính của đối tượng nữ này được làm rõ là Nguyễn Thị Tú Oanh (SN 1983, trú tại phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Người đàn ông đi cùng Oanh đã có 2 tiền án, 3 tiền sự, song không có đồ cấm nào bị phát hiện trên người.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Kết quả giám định sau đó cho thấy, gói nilon mà đối tượng Oanh mang theo người chứa ma túy đá, với khối lượng 0,585 gr.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng nữ đã tỏ ra rất quanh co, nói dối nhiều thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi đã chủ động ghi nhận, đấu tranh để làm rõ hành vi phạm pháp của chị ta".

Sau đó, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thượng Đình, quận Thanh Xuân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo ANTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://anninhthudo.vn/phap-luat/clip-giau-ma-tuy-da-nguoi-phu-nu-xin-bo-qua-vi-me-liet-giuong-con-nho/844824.antd

ma túy đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.