Giết anh rồi đến công an đầu thú

Nghe tiếng la hét, người dân chạy tới căn nhà tại phường An Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai), thì phát hiện người đàn ông nằm chết trên sàn nhà.

Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ em trai chém chết anh ruột xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, chiều tối 30/4, người dân sống tại khu phố 2, phường An Hòa (TP Biên Hòa) nghe tiếng la hét thất thanh.

Giết anh rồi đến công an đầu thú-1Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Nguyễn An.


Chạy tới căn nhà tại khu vực kiểm tra, họ thấy nam thanh niên hốt hoảng bỏ chạy. Bên trong căn nhà có người đàn ông nằm chết trên sàn nhà với vết thương ở cổ.

Công an TP Biên Hòa có mặt sau đó khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Long Hậu (32 tuổi, ngụ địa phương).

Nghi phạm gây án là em ruột nạn nhân, tên Huỳnh Long Khanh (24 tuổi). Sau khi gây án, Khanh bỏ chạy, rồi tới cơ quan công an đầu thú.

Người dân địa phương cho biết anh Hậu nghiện ma túy nặng, thường xuyên trộm cắp vặt trong khu phố và trong gia đình để mang đi bán, lấy tiền mua ma túy.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/giet-anh-roi-den-cong-an-dau-thu-post1079746.html?fbclid=IwAR0b11AoBhyHDREf3sjn49Fahw9H7ILXXJGzGYmxz9w3HJaho-0OvoZr0K0

án mạng

giết người

nghiện ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.