Giết con gái 3 tuổi, người mẹ giải thích lý do không thể chấp nhận

Đánh con gái 3 tuổi từ bên ngoài, sau đó kéo vào phòng trọ hành hạ tiếp, người mẹ bán vé số chỉ dừng tay khi thấy bé bất tỉnh.

TAND TP HCM đang thụ lý vụ án Trần Thị Dung (SN 1995, quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế) giết con gái ruột.

Cáo trạng thể hiện Trần Thị Dung một mình nuôi 5 con nhỏ (lớn nhất 10 tuổi, nhỏ nhất 4 tuổi), tất cả đều không xác định cha đẻ. Khoảng tháng 9-2020, Dung đưa hai con (con gái khi đó 3 tuổi, con trai 2 tuổi) từ quê vào TP HCM. Ba mẹ con ở một phòng trọ trên địa bàn quận 12.

Để kiếm sống, Dung ôm theo hai con nhỏ vừa đi bán vé số, vừa ăn xin ở khắp nơi.

Rạng sáng 17-11-2020, Dung dắt con gái vào khu vệ sinh tập thể của khu trọ rồi về phòng nấu cháo. Khi quay lại, Dung tức giận khi thấy con gái làm bẩn hết người nên dùng tay đánh vào đầu cháu bé.

Người mẹ này đưa con trở về phòng rồi tiếp tục đánh. Đến khi bé bất tỉnh, Dung mới ôm con ra đường, nhờ người đưa đi bệnh viện. Vài ngày sau, cháu bé tử vong.

Tại cơ quan điều tra, Trần Thị Dung trần tình vì tức giận nên đã không kiềm chế được hành động bạo lực. VKSND TP HCM sau đó truy tố người này tội "Giết người".

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/giet-con-gai-3-tuoi-nguoi-me-giai-thich-ly-do-khong-the-chap-nhan-20220520123200318.htm

giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.