Hà Giang: Bố đẻ bắt cóc con trai 4 tuổi đưa sang Trung Quốc gán nợ vì cờ bạc

Từng sang Trung Quốc làm thuê nhưng tham gia vào cờ bạc, nợ nần chồng chất nên đối tượng quay về Việt Nam bắt cóc con trai gán cho chủ nợ.

Ngày 8/10, thông tin từ Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn vừa bắt đối tượng truy nã Sần Sành Mình (SN 1980, trú tại xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) theo Quyết định truy nã số 02 ngày 25/2/2019, của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng về tội danh mua bán người dưới 16 tuổi.

Hà Giang: Bố đẻ bắt cóc con trai 4 tuổi đưa sang Trung Quốc gán nợ vì cờ bạc-1
Sần Sành Mình bị bắt theo lệnh truy nã (Ảnh: Dantri)

Theo thông tin ban đầu, năm 2017, sau khi sang Trung Quốc làm thuê, không chịu làm ăn, Mình tham gia đánh bạc và bị thua nên đã vay số tiền lớn từ một người đàn ông Trung Quốc.

Đến khoảng tháng 7/2018, Mình về Việt Nam và sống lang thang một thời gian tại huyện Bảo Lạc, lúc này, Mình còn dính vào nghiện hút. Sau đó Mình đi xe máy đi lên nhà chị P.M.C. (là vợ cũ của đối tượng) tại xã Hồng An, huyện Bảo Lạc và bắt cháu P.T.S. (khi đó mới 4 tuổi, là con trai chung) rồi mang sang Trung Quốc và gán cho chủ nợ.

Tiếp theo đến cuối năm 2021, Mình quay trở lại Việt Nam và bị đưa đi cách ly tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Bằng các phương pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng rà soát thông tin các đối tượng tại các khu vực cách ly và đã phát hiện, bắt giữ Sần Sành Mình, đồng thời hoàn tất các thủ tục để tiếp tục xử lý đối tượng trước pháp luật.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-giang-bo-de-bat-coc-con-trai-4-tuoi-dua-sang-trung-quoc-gan-no-vi-co-bac-162210810200534159.htm

bắt cóc

cờ bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.