Hà Nội: Chủ hiệu ma nơ canh nổi tiếng bị nhóm công nhân xưởng gia công đánh nhập viện

Do đối tác gia công sản phẩm chây ỳ không chịu trả hàng, anh Tú đã có lời qua tiếng lại nên nhóm thanh niên nhà xưởng dùng hung khí tấn công phải nhập viện.

Do đối tác gia công sản phẩm chây ỳ không chịu trả hàng, anh Tú đã có lời qua tiếng lại nên nhóm thanh niên nhà xưởng dùng hung khí tấn công phải nhập viện.

Ngày 25/4, phản ánh với chúng tôi, anh Ngô Anh Tú (Đống Đa – Hà Nội) cho biết đã bị một nhóm đối tượng hành hung dã man tại địa bàn xã Ninh Sở (Thanh Trì – Hà Nội).

Theo đơn thư phản ánh, anh Tú cho biết vào ngày 22/12/2016, anh Tú có ký kết một hợp đồng kinh tế với anh Trần Bình Tuyển, là giám đốc một công ty đồ chơi có địa chỉ tại xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì – Hà Nội) để làm khuôn ép nhựa sản xuất mắc áo. 

Theo nội dung hợp đồng, anh Tuyển sẽ cung cấp sản phẩm khuôn ép nhựa mắc áo cho anh Tú chậm nhất vào ngày 20/1/2017. Tuy nhiên, đến ngày hẹn anh Tuyển có nói với anh Tú do có chuyện gia đình nên xin khất đến 11/2/2017 sẽ giao hàng.

Anh Tú tỏ ra bức xúc cho hay, chấp nhận lời đề nghị của bạn hàng, anh Tú tiếp tục đợi đến ngày 11/2. Tuy nhiên phía công ty anh Tuyển vẫn chưa giao hàng như đã hẹn. Phải đợi đến hết tháng 2, anh Tú mới nhận được sản phẩm. 

Khi mang bộ khung về nhà, anh Tú phát hiện sản phẩm có chất lượng không đảm bảo nên đã nhiều lần gọi đến anh Tuyển yêu cầu công ty sửa chữa nhưng không được chấp thuận.

Ngày 15/4, do sản phẩm chất lượng quá kém, anh Tú đã mang khuôn xuống dưới xưởng của anh Tuyển và yêu cầu sửa chữa.

Hà Nội: Chủ hiệu ma nơ canh nổi tiếng bị nhóm công nhân xưởng gia công đánh nhập viện - Ảnh 1.

Anh Tú được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai

Đến chiều tối 24/4, do sốt ruột về tiến độ sửa chữa, anh Tú đã có lời qua tiếng lại với anh Tuyển. Lúc này anh Tuyển đã uống rượu từ trước nên đứng dậy định đánh anh Tú.

Được mọi người can ngăn, anh Tuyển tiếp tục gọi điện thoại và dẫn theo một nhóm người mang vũ khí tới tấn công anh Tú.

"Tôi bị anh Tuyển và nhóm người dùng tuýp nước đánh vào đầu nhiều lần khiến tôi ôm đầu chaỵ ra ngoài. Khi ra ngoài thì tôi nhìn thấy anh Tuyển cầm dao lao tới đâm, tôi nhanh tay túm được con dao vứt ra nên chỉ bị đứt ở bàn tay . Khi chạy được lên xe ô tô thì có mấy người tiếp tục đuổi theo lấy xe máy chặn đầu xe tôi, dùng tuýp nước đập xe bắt tôi ra." – anh Tú cho biết.

Hà Nội: Chủ hiệu ma nơ canh nổi tiếng bị nhóm công nhân xưởng gia công đánh nhập viện - Ảnh 2.

Hiện tại sức khỏe nạn nhân đã tạm ổn

Là người đi cùng nạn nhân đến địa chỉ trên, anh Nguyễn Quang Tùng cho hay: "Chúng tôi đã đặt cọc 30 triệu đồng, xưởng gia công này có thể chậm hoặc sai chi tiết sản phẩm, nhưng không thể để chúng tôi sai với khách hàng vì uy tín của chúng tôi. Hai anh em xuống xưởng, tôi chỉ nghĩ đơn giản là em tôi một mình xuống xe để vào thỏa thuận, nói chuyện. 

Ai ngờ, nghe thấy tiếng hô hoán tôi vào thì nhiều người đang tấn công dồn em tôi vào góc tường. Thấy vậy tôi lao vào giằng được chiếc cờ lê, sau đó các đối tượng liền bỏ chạy. Ngay lập tức tôi ôm em tôi vào xe đưa đi bệnh viện Bạch Mai cấp cứu", anh Tùng kể.

Hà Nội: Chủ hiệu ma nơ canh nổi tiếng bị nhóm công nhân xưởng gia công đánh nhập viện - Ảnh 3.

Một trong những hung khí của các đối tượng bị anh Tùng tước lại khi ngăn cản sự việc

Liên quan tới sự việc, tra đổi với PV, ông Lê Minh Hướng, Trưởng CA xã Ninh Sở cho PV biết, sau khi xảy ra sự việc, người thân gia đình anh Tú đã viết đơn trình báo gửi cơ quan công an.

Bước đầu, Công an xã Ninh Sở đã lập hồ sơ, lấy lời khai một số đối tượng để gửi cơ quan công an huyện Thanh Trì tiếp tục điều tra.

"Một số đối tượng gia đình nêu trong đơn đã được lấy lời khai, bước đầu họ thừa nhận đã hành hung anh Tú. Còn về phần anh Tú, hôm nay (25/4) chúng tôi đã liên hệ với anh để làm việc và anh Tú đã hứa sẽ tới cung cấp lời khai vào ngày mai (26/4)" – Ông Hướng cho biết.

Được biết, anh Ngô Anh Tú là chủ chuỗi cửa hàng manocanh trên phố Cửa Nam (Hà Nội) khá nổi tiếng.

Sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)


công nhân

nhập viện

ma nơ canh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.