Hà Nội: Nam thanh niên chặn đầu xe máy, đâm bạn gái cũ tử vong

Dù đã chia tay, Nhớ vẫn muốn tìm gặp chị H. để nói chuyện. Khi bạn gái cũ bỏ đi không muốn gặp, Nhớ đuổi theo, chặn đầu xe, dùng dao đâm tử vong đối phương.

Ngày 19/8, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Trương Nhật Nhớ (29 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan chức năng, Nhớ và chị Đ.H. (27 tuổi, ở huyện Thanh Oai) có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Sáng 13/9, Nhớ đi xe máy đến xã Cự Khê, đợi chị H. để nói chuyện.

Tuy nhiên, khi chị H. thấy bạn trai cũ, cô gái 27 tuổi liền tăng ga bỏ đi. Nhớ đuổi theo, chặn đầu xe chị H.

Sau đó, nghi phạm rút dao, đâm 4 phát vào ngực và bụng của bạn gái cũ. Nhớ bị người dân bắt giữ khống chế tại hiện trường, còn chị H. tử vong.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-nam-thanh-nien-chan-dau-xe-may-dam-ban-gai-cu-tu-vong-20230919113545883.htm

đâm tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.