Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn tình ái, 1 người thiệt mạng

Bình luận0

Sau khi gây án, các đối tượng có liên quan đã bỏ trốn. Cơ quan công an đã tiến hành vận động gia đình đưa những thanh niên này ra trình diện.

Ngày 26/5, Công an Bình Thuận cho biết, hung thủ và người có liên quan đến vụ án mạng do mâu thuẫn tình ái tại thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong khiến 1 thanh niên thiệt mạng đã đến công an trình diện.

Khai nhận bước đầu tại cơ quan công an, các thanh niên này thừa nhận, do trước đây Đặng Thanh Vương (26 tuổi), trú tại xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) và H.T.P.T (21 tuổi) sống chung như vợ chồng và đã có 1 con chung 3 tuổi. Tuy nhiên sau đó Vương và T đã chia tay, Vương vào TP.HCM làm thuê.

ghen, án mạng, thiệt mạng, giết người, gây thương tích, bình thuận
Hiện trường vụ án mạng

Thời gian gần đây, Vương nghe tin T có quan hệ tình cảm với một thanh niên tên Võ Ngọc Long (21 tuổi) trú tại thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong nên nổi ghen. Ngày 22/5, Vương từ TP.HCM về Tuy Phong gặp T để hỏi sự việc và tuyên bố với T sẽ đánh Long. 

Mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng đến khoảng 19 giờ 30 phút ngày 22/5, Vương vẫn điện thoại hẹn Long ra khu vực cây xăng Lê Sinh thuộc thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong để giải quyết.

Biết Vương có thể sẽ đánh mình nên Long rủ thêm Võ Chí Trung và cầm theo 1 con dao và 1 mã tấu. Khi đến điểm hẹn, T xuất hiện và can ngăn không cho Vương và Long đánh nhau. Trong lúc cả 3 đang giằng co thì Trung bất ngờ từ phía sau dùng dao đâm vào vai trái của Vương khiến anh này thiệt mạng ngay sau đó.

Sau khi gây án, các đối tượng có liên quan đã bỏ trốn. Cơ quan công an đã tiến hành vận động gia đình đưa những thanh niên này ra trình diện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Bình Thuận điều tra, làm rõ.

Theo VietNamNet


tử vong

mâu thuẫn tình ái

gây án

Bình luận(0)