“Hot girl” 22 tuổi cầm đầu đường dây chuyên “chốt đơn” ma tuý

Ngày 7/6, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa triệt phá một đường dây buôn bán ma túy do cô gái 22 tuổi cầm đầu.

Theo đó, qua hơn 1 tháng theo dõi, các trinh sát ma tuý của Công an quận Hải Châu đã phát hiện được đường dây buôn bán ma túy do Lê Thị Thảo Linh (SN 1999, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều hành.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát xác định nhà của Linh có một tiệm rửa xe máy, Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) là nhân viên rửa xe tại tiệm.

Hot girl” 22 tuổi cầm đầu đường dây chuyên chốt đơn” ma tuý-1
Lê Thị Thảo Linh tại cơ quan công an

Mặc dù còn trẻ và có nhan sắc nhưng Linh đã sớm thích ăn chơi, đua đòi. Để có tiền tiêu xài, Linh mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Sau đó, Linh dụ dỗ Hoàng cùng tham gia đường dây và trả tiền công mỗi ngày. Lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đường dây bán lẻ ma túy do "hot girl" 22 tuổi cầm đầu này vẫn tiến hành các giao dịch mua bán ma tuý cho đối tượng nghiện.

Để che mắt lực lượng công an, sau khi nhận ma tuý, "bà trùm" 9x này không giữ tại nhà mà sẽ giao cho Hoàng cất giấu tại phòng trọ của mình ở đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu.

Khi có người liên hệ mua ma tuý sử dụng, Linh "chốt đơn" và thông báo cho Hoàng "soạn đơn" theo yêu cầu. Sau đó, tuỳ vào hoàn cảnh mà thanh niên này sẽ trực tiếp đi ship ma tuý cho khách hoặc đưa cho "bà chủ" xinh đẹp đi giao.

Hot girl” 22 tuổi cầm đầu đường dây chuyên chốt đơn” ma tuý-2
Võ Văn Hoàng

Hot girl” 22 tuổi cầm đầu đường dây chuyên chốt đơn” ma tuý-3
Hồ Viết Dinh

Tối 2/6, như thường lệ sau khi nhận được thông báo của Linh, Hoàng mang ma tuý đến điểm hẹn tại đường 30 Tháng 4 để giao. Khi Linh đã nhận được ma tuý và chuẩn bị giao dịch thì bị công an phát hiện.

Để trốn thoát, Linh nhanh chóng quay xe bỏ chạy về hướng quảng trường 2/9 với tốc độ cao. Tuy nhiên, cô gái này đã bị các trinh sát áp sát, bắt giữ.

Cùng thời điểm này, Hoàng quay về phòng trọ lấy ma tuý tiếp tục đi giao. Để thuận tiện, Hoàng gọi điện nhờ Hồ Viết Dinh, ở chung phòng trọ "soạn đơn" giúp.

Khi Dinh vừa giao ma tuý cho Hoàng thì lập tức bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ.

Ngoài Hoàng nhanh chóng đưa tay tra vào còng, thừa nhận hành vi thì Dinh đã nhanh chân tẩu thoát, nhưng đã bị tóm gọn sau khi chạy được hơn 300m.

Hot girl” 22 tuổi cầm đầu đường dây chuyên chốt đơn” ma tuý-4Hot girl” 22 tuổi cầm đầu đường dây chuyên chốt đơn” ma tuý-5
Tang vật của vụ án

Khám xét nơi ở của Linh và Hoàng, công an quận Hải Châu thu giữ tang vật gồm 20 viên thuốc lắc và 14 gói ma túy lớn nhỏ. Ngoài ra, còn có các dụng cụ để phân chia ma tuý như cân tiểu li, bao nylon, dụng cụ để sử dụng ma tuý.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình. Kết quả thử test tất cả các đối tượng đều dương tính với ma tuý.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hot-girl-22-tuoi-cam-dau-duong-day-chuyen-chot-don-ma-tuy-161210706093534489.htm

ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.