Hotgirl bán tăm giá "cắt cổ" ở hồ Hoàn Kiếm bị đưa lên Công an phường

Phát hiện cô gái bán tăm cho du khách quanh hồ Hoàn Kiếm với giá cao cắt cổ, người dân đã giữ lại và gọi công an phường đến giải quyết.

Phát hiện cô gái bán tăm cho du khách quanh hồ Hoàn Kiếm với giá cao cắt cổ, người dân đã giữ lại và gọi công an phường đến giải quyết.

Hà Nội: Hotgirl bán tăm giá "cắt cổ" ở hồ Hoàn Kiếm bị đưa lên Công an phường

Cô gái có ngoại hình xinh đẹp bị người dân vây giữ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Gần hai ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một cô gái có ngoại hình ưa nhìn bị người dân vây giữ ở khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, thuộc phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Theo như đoạn clip đăng tải, lý do cô gái này bị người dân bắt giữ lại là do mời chào bán tăm với giá cắt cổ. Khi người mua tăm kí vào một tờ giấy thì cô gái này sẽ bắt người mua phải trả giá từ 50.000đ - 500.000đ cho một gói tăm.

Khi bị người dân vây giữ, cô gái này đã liên tục van xin mọi người bỏ qua và cho đi. Tuy nhiên, nhiều người dân bất bình trước hành vi của cô gái nên đã thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Tràng Tiền đã nhanh chóng có mặt và đưa cô gái này về trụ sở để làm việc.

Hà Nội: Hotgirl bán tăm giá cắt cổ ở hồ Hoàn Kiếm bị đưa lên Công an phường - Ảnh 1.

Bức xúc trước việc bán tăm cho người dân và du khách với giá cao, người dân và du khách đã giữ hai cô gái này lại và thông báo chính quyền sở tại. (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến sự việc trên, trưa 7/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 6/9.

Vị lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cũng cho hay, vào thời điểm trên, hai cô gái có mang tăm đến khu vực hồ Hoàn Kiếm định bán cho người dân và du khách qua bờ hồ Hoàn Kiếm, đoạn tháp Hòa Phong.

Lúc này, bà Trần Thị N (67 tuổi, là người nhặt rác) đi qua nhận ra hai cô gái bán tăm này có những hành vi bất thường nên đã hô hoán người dân giữ lại và báo Công an phường Tràng Tiền.

Trước đó, bà N từng bắt giữ một trong hai cô gái này đưa về trụ sở Công an phường Tràng Tiền về việc bán tăm với giá cao và đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính sau đó.

Hà Nội: Hotgirl bán tăm giá cắt cổ ở hồ Hoàn Kiếm bị đưa lên Công an phường - Ảnh 2.

Một trong hai cô gái được đưa về trụ sở Công an phường Tràng Tiền để xử lý. (Ảnh cắt từ clip)

Lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cũng cho hay, qua xác định hai cô gái này quê ở Mỹ Đức.

Vào ngày hôm qua (6/9), hai người này đến đây có mang theo tăm nhưng chưa lừa bán được cho ai nên sau đó, Công an phường Tràng Tiền đã yêu cầu viết bản cam kết không tái phạm việc bán tăm với giá cao cho người dân và du khách.

Đến tối qua, sau khi lấy lời khai xong, cơ quan công an đã cho hai người này ra về.

Theo lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền, bà Trần Thị N. đã nhiều lần bắt giữ được những kẻ bán tăm lừa khách với giá cao và mới đây đã được Công an quận Hoàn Kiếm khen thưởng.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)


hotgirl

bán tăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.