Hưng Yên: Nữ chủ shop quần áo nghi bị sát hại vào đúng ngày sinh nhật

Sáng 19/7, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) cho biết, tối 18/7 trên địa bàn xảy ra vụ án nữ chủ quán bán quần áo bị sát hại.

Theo vị lãnh đạo UBND thị trấn Văn Giang, khoảng 20h tối 18/7, người dân ở thị trấn bất ngờ phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên nền sàn tại một cửa hàng quần áo. Thông tin sau đó được báo đến chính quyền và Công an thị trấn Văn Giang.

Hưng Yên: Nữ chủ shop quần áo nghi bị sát hại vào đúng ngày sinh nhật-1
Hiện trường vụ án

Nhận tin báo, Công an thị trấn Văn Giang đã cử lực lượng đến phong toả hiện trường, phối hợp với người dân đưa người phụ nữ trên đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau đó, công an huyện Văn Giang và Công an tỉnh cũng đã có mặt phối hợp điều tra.Vị lãnh đạo UBND thị trấn cho biết thêm, bước đầu, nạn nhân được xác định là chị D. (người nơi khác đến thuê cửa hàng tại đây). Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo một số nhân chứng cho biết, vụ án xảy ra đúng vào sinh nhật 38 tuổi của nữ chủ quán.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hung-yen-nu-chu-shop-quan-ao-nghi-bi-sat-hai-vao-dung-ngay-sinh-nhat-161211907090204052.htm

Hưng Yên

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.