Kẻ bạo hành cháu bé 2 tháng tuổi sẽ bị khởi tố về hành vi giết người

Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để khởi tố Trần Hoài Thương, kẻ bạo hành cháu bé mới hơn 2 tháng tuổi ở TP Đà Lạt, để điều tra về hành vi Giết người.

Ngày 22/5, lãnh đạo Công an TP Đà Lạt cho biết, sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hoài Thương (33 tuổi, ngụ phường 2, TP. Đà Lạt) để điều tra về hành vi Giết người.

"Đây là hành vi đặc biệt nghiêm trọng, không phải là cố ý gây thương tích. Chúng tôi đang thu thập, củng cố hồ sơ để ban hành các quyết định khởi tố đối tượng về hành vi Giết người. Hiện đối tượng đã bị bắt giữ khẩn cấp để phục vụ điều tra. Dự kiến ngày 23/5 các quyết định sẽ được ký và tống đạt", vị lãnh đạo này thông tin.

Kẻ bạo hành cháu bé 2 tháng tuổi sẽ bị khởi tố về hành vi giết người-1Đối tượng Trần Hoài Thương (Ảnh: V.T.)

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, Thương khai nhận nhiều lần bạo hành cháu N.N.T.C. (2 tháng 20 ngày tuổi), con gái của Nguyễn Phúc Hồng A.- người tình của Thương. 

Đỉnh điểm vào tối 20/5, Thương đánh cháu bé phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trước lúc đánh cháu bé, Thương đã sử dụng ma túy đá, mẹ cháu chứng kiến con bị đánh nhưng không can ngăn.

Cơ quan công an tạm cho mẹ của cháu bé về chăm sóc con, sau khi làm việc với người này.

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/ke-bao-hanh-chau-be-2-thang-tuoi-se-bi-khoi-to-ve-hanh-vi-giet-nguoi-20230522181839489.htm

bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.