Kẻ đánh mẹ bất tỉnh, nứt sọ ở Hải Dương khai gì?

Bước đầu tại cơ quan công an, Trần Xuân Chương đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh mẹ của mình.

Bước đầu tại cơ quan công an, Trần Xuân Chương đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh mẹ của mình.
Kẻ đánh mẹ bất tỉnh, nứt sọ ở Hải Dương khai gì?
Đối tượng Trần Xuân Chương. (Ảnh: CACC)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) đã xác định kẻ gây ra những vết thương trên người bà Phạm Thị C. (SN 1967, trú tại khu Vô Hối, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện) vào ngày 23/9, chính là Trần Xuân Chương (SN 1989) - con trai bà C.

Sau khi gây án, Trần Xuân Chương đã nhắn tin cho em trai thứ 2 là Trần Việt Tiến về nhà đưa mẹ đi cấp cứu và sau đó bỏ trốn. Đến đêm 24/9, Chương bị lực lượng công an bắt giữ và đưa về lấy lời khai.

Bước đầu tại cơ quan công an, Chương khai nhận: Do nghi ngờ mẹ mình có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác nên mỗi lần đi uống rượu về, hắn ta thường hay cãi nhau với mẹ.

Vào tối 23/9, sau khi uống rượu về, Chương nghe thấy có tiếng chuông điện thoại của mẹ kêu trong phòng ngủ, nhưng bà C. tắt đi không nghe máy.

Hành động của mẹ khiến Chương nghĩ là điện thoại của bạn trai gọi đến cho bà C. nên hắn ta đã đi vào phòng ngủ cãi nhau với mẹ rồi bất ngờ dùng tay tát vào mặt mẹ khiến người mẹ ngã lăn ra sàn nhà.

Kẻ đánh mẹ bất tỉnh, nứt sọ ở Hải Dương khai gì? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Chưa dừng lại ở đây, Chương còn tiếp tục cầm quạt cây đập vào người mẹ khiến nạn nhân bị chảy máu ở phần đầu và bất tỉnh.

Đánh mẹ xong, Chương bế bà C. đặt lên giường và đến sáng hôm sau (24/9), đối tượng nhắn tin cho em trai nói về nhà đưa mẹ đi viện vì mẹ ốm.

Nhắn tin cho em trai xong, Chương cởi hết quần áo của mẹ để thay nhưng bà C. không cho Chương mặc quần áo. Thấy thế, đối tượng để mẹ nằm trên giường trong tình trạng lõa thể rồi bỏ đi.

Đến khoảng 13h30 ngày 24/9, em trai Chương về đến nhà phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường ở trạng thái lõa thể, trên người có nhiều vết thương ở đầu nên đã hô hoán nhờ người hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Chiều 25/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã bàn giao đối tượng Trần Xuân Chương người cố ý gây thương tích với mẹ đẻ cho Công an huyện Thanh Miện để tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Bà C được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trạng nứt sọ não, gẫy xương quai hàm và vẫn hôn mê bất tỉnh.


nghịch tử

đánh mẹ

Bình luận(1)
nhìn mặt cũng đâu đến nỗi mà sao côn đồ thế?