Kẻ giết người phi tang xác bị bắt cách hiện trường hơn 1.600km

Sau 24 giờ phát hiện thi thể nam thanh niên ở khu vực mương nước, cây cỏ rậm rạp, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được nghi phạm.

Sau 24 giờ phát hiện thi thể nam thanh niên ở khu vực mương nước, cây cỏ rậm rạp, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được nghi phạm gây án cách hiện trường hơn 1.600km.

Sau khi phát hiện một thi thể nam đang phân huỷ ở khu vực mương nước tại tổ 15 làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội vào ngày 24/4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Nam Từ Liêm cùng Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như xác định danh tính của nạn nhân .

Ngay trong ngày, nạn nhân được xác định là người đang sinh sống trên địa bàn TP. Hà Nội.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp thì người này mất tích bí ẩn từ ngày 9/4, khi đi có mang theo một số đồ đạc có giá trị.

Kẻ giết người phi tang xác bị bắt cách hiện trường hơn 1.600km-1

Cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Sau đó, cơ quan chức năng nhanh chóng xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân đã bị sát hại ở một nơi khác và phi tang xác ở khu vực tổ 15 làng Tân Mỹ, nơi cây cỏ rậm rạp, ít người qua lại để hòng che giấu tội ác.

Qua rà soát các mối quan hệ của nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã nhanh chóng xác định được nghi phạm gây án là Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Tuy nhiên, qua kiểm tra chỗ ở của nghi phạm này, Sơn đã bỏ đi khỏi nơi cư trú.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Nam Từ Liêm đã nhanh chóng xác định sau khi gây án, Sơn đã bỏ trốn vào tỉnh Bình Dương.

Đến ngày 25/4, sau 24 giờ phát hiện thi thể nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an quân Nam Từ Liêm đã bắt giữ được nghi phạm Chử Tuấn Sơn khi hắn ta đang ẩn náu tại khu Công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương, cách hiện trường xảy ra vụ án hơn 1.600km.

Qua đấu tranh, khai thác, Sơn đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận ban đầu của Sơn, vào ngày 9/4, đối tượng này đã ra tay sát hại nạn nhân rồi lấy đi một số tài sản có gía trị và phi tang xác ở khu vực tổ 15 làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Theo Trí Thức Trẻ


giết người

giết người phi tang

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.