Kẻ ngáo đá chém 5 người chết ở Thái Nguyên

Rạng sáng 26/12, một người nghi ngáo đá đã dùng dao chém thương vong nhiều người ở Thái Nguyên.

Rạng sáng 26/12, một người nghi ngáo đá đã dùng dao chém thương vong nhiều người ở Thái Nguyên. Lãnh đạo Công an tỉnh xác nhận vụ việc và nói có ít nhất 5 người chết.

Sáng 26/12, đại tá Đặng Đức Đang, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, thông tin ban đầu cho Zing.vn về vụ việc nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Đại tá Đang cho biết rạng sáng nay, một người đã dùng dao chém thương vong nhiều người. Theo báo cáo ban đầu từ cơ quan chức năng địa phương, có ít nhất 5 người tử vong. Lãnh đạo công an tỉnh đang đến hiện trường để chỉ đạo điều tra.

Kẻ ngáo đá chém 5 người chết ở Thái Nguyên-1

Hiện trường vụ án. Ảnh: Ký sự đường phố.

Zing.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.Thông tin ban đầu cho thấy vào khoảng 4h sáng 26/12, trên địa bàn huyện Định Hóa, tính Thái Nguyên, một người đàn ông nghi ngáo đá đã dùng dao chém nhiều người rồi bỏ trốn.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/ke-ngao-da-chem-5-nguoi-chet-o-thai-nguyen-post1029428.html?fbclid=IwAR2xC8l1q8JHbpzX56sYeh0uPEenE3pWpkiuf_uPaG0cOo9KsS2cD3u7m-A

ngáo đá

giết người

Thái Nguyên


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.