Kẻ ngáo đá chém 5 người chết ở Thái Nguyên

Bình luận0

Rạng sáng 26/12, một người nghi ngáo đá đã dùng dao chém thương vong nhiều người ở Thái Nguyên.

Rạng sáng 26/12, một người nghi ngáo đá đã dùng dao chém thương vong nhiều người ở Thái Nguyên. Lãnh đạo Công an tỉnh xác nhận vụ việc và nói có ít nhất 5 người chết.

Sáng 26/12, đại tá Đặng Đức Đang, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, thông tin ban đầu cho Zing.vn về vụ việc nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Đại tá Đang cho biết rạng sáng nay, một người đã dùng dao chém thương vong nhiều người. Theo báo cáo ban đầu từ cơ quan chức năng địa phương, có ít nhất 5 người tử vong. Lãnh đạo công an tỉnh đang đến hiện trường để chỉ đạo điều tra.

Kẻ ngáo đá chém 5 người chết ở Thái Nguyên-1

Hiện trường vụ án. Ảnh: Ký sự đường phố.

Zing.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.Thông tin ban đầu cho thấy vào khoảng 4h sáng 26/12, trên địa bàn huyện Định Hóa, tính Thái Nguyên, một người đàn ông nghi ngáo đá đã dùng dao chém nhiều người rồi bỏ trốn.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/ke-ngao-da-chem-5-nguoi-chet-o-thai-nguyen-post1029428.html?fbclid=IwAR2xC8l1q8JHbpzX56sYeh0uPEenE3pWpkiuf_uPaG0cOo9KsS2cD3u7m-A

ngáo đá

giết người

Thái Nguyên

Bình luận(0)

Bắt giữ nghi phạm ngáo đá sát hại nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng
Công an Hải Phòng đã bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Sỹ Thắng (SN 1994, trú tại thôn 3, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi giết người. Cảnh sát đã đưa đối tượng đến hiện trường để thực nghiệm lại diễn biến vụ án.