Khởi tố bà nội bé gái 23 ngày tuổi tội danh giết người

Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với bà Phạm Thị Xuân(SN 1952) ở xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Sáng 6/12, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với bà Phạm Thị Xuân(SN 1952) ở xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình về tội giết người theo Điều 93, Bộ Luật hình sự.

>> Toàn cảnh: Bé 20 ngày tuổi nghi bị bà nội sát hại

Như tin chúng tôi đã đưa, tối ngày 25/11, cơ quan công an nhận được thông tin xảy ra vụ bắt cóc tại gia đình anh Lê Hữu Thuận và chị Lê Thị Thanh Huyền. Bà Xuân (mẹ ruột anh Thuận) đang bế cháu gái (23 ngày tuổi) thì bị 2 đối tượng đi xe máy vào khống chế, bắt đứa bé đi.

Tuy nhiên, sau khi vào cuộc điều tra, căn cứ vào những dấu vế và kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cùng những mâu thuẫn trong lời khai của bà nội cháu bé về việc có 2 đối tượng lạ mặt (một nam, một nữ) vào khống chế, bắt cóc cháu bé, cơ quan công an đã loại bỏ các yếu tố bắt cóc. Toàn bộ sự việc là do bà nội cháu bé dựng lên.

Đến 16h ngày 28/11 đã xác định được nghi can có liên quan trực tiếp đến cái chết của cháu bé là bà nội. 

Thanh Hóa: Khởi tố bà nội bé gái 23 ngày tuổi tội danh giết người - Ảnh 1.

Người dân nơi xảy ra vụ việc vẫn chưa hết gàng hoàng

Trước những chứng cứ mà các điều tra viên đưa ra, bước đầu bà Phạm Thị Xuân thừa nhận hành vi đã gây ra các chết của cháu bé, sau đó tạo nên hiện trường giả về một vụ bắt cóc nhằm đánh lạc hướng điều tra của cơ quan công an.

Ngày 27/11, một người đi nhặt rác đã phát hiện ra thi thể bé gái được đựng trong một bao bì tại một bãi rác cách nhà nạn nhân khoảng 10km. Trên bao bì có ghi tên bố cháu bé (Thuận) và số điện thoại của bố đẻ cháu bé.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Thời đại

giết người

mê tín dị đoan

bà nội sát hại cháu

bà sát hại cháu ở Thanh Hóa

bé 20 ngày tuổi bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.