Khởi tố, bắt tạm giam cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái lớp 7

Ngày 9/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) đã ra quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam ông N.V.X. (73 tuổi) để điều tra, làm rõ việc ông này bị tố hiếp dâm một nữ học sinh lớp 7.

Thông tin trên là diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc như trên mạng xã hội xôn xao về cụ ông 73 tuổi nghi vấn có hành vi nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi (học lớp 7, ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Trưa cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ gia đình cháu bé, cơ quan điều tra huyện tiến hành xác minh bước đầu. Đến hôm nay, 9/11 cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam ông X. để tiếp tục điều tra.

Về thông tin cho rằng cháu bé bị thiểu năng trí tuệ, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến cho biết, nạn nhân chưa được giám định nên cơ quan điều tra không thể cung cấp thêm thông tin.

Khởi tố, bắt tạm giam cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái lớp 7-1

Nơi phát hiện vụ việc

Trước đó, ngày 3/11, mạng xã hội xôn xao những hình ảnh và thông tin cho rằng một người đàn ông 73 tuổi có hành vi hiếp dâm cháu bé 13 tuổi khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một sân bóng thuộc khu tái định cư, gần cầu Bến Điền, xã Gia Phú, (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lao-cai-khoi-to-bat-tam-giam-cu-ong-73-tuoi-bi-to-nhieu-lan-hiep-dam-be-gai-lop-7-162200911142907888.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.