Khởi tố ‘hotgirl’ 9X môi giới cho HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng

Ngày 17/8, một nguồn tin của PV cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Khởi tố ‘hotgirl’ 9X môi giới cho HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng-1

Cũng theo nguồn tin, hiện cơ quan CSĐT đã xác định đối tượng liên quan và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, do có nhu cầu mua dâm nam, N.Q.T (SN 1998, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) đã chủ động sử dụng điện thoại liên lạc với một đối tượng tên L trên mạng xã hội nhờ “tìm mối”. Sau đó, L liên hệ với Nguyễn Phương Thảo để sắp đặt người bán dâm và chuyển 1 triệu đồng tiền cọc cho Thảo qua tài khoản ngân hàng và số điện thoại của T để Thảo tự nhắn tin liên lạc.

Ngày 3/8, Thảo đã gửi ảnh cá nhân của T.H.D (SN 1990, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) - hiện đang là HLV thể hình ở Hà Nội cho T qua ứng dụng Zalo và thỏa thuận giá mua dâm đối với D là 18 triệu đồng. Lúc này, T đồng ý và hẹn 15h ngày 4/8 sẽ nhắn tin địa chỉ cho Thảo để mua dâm D.

Đến 14h25, ngày 4/8, T nhắn tin cho Thảo hẹn người bán dâm đến địa chỉ 1 khách sạn tại phường Long Biên, Hà Nội mà T đã thuê phòng từ trước. Đến 15h30, T.H.D đến khách sạn gặp T để thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Sau đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính phát hiện hai người này đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền 1 triệu đồng.

Theo cơ quan Công an, trong số 18 triệu đồng mua bán dâm, nam HLV thể hình nhận được 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau.

Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Phương Thảo đã đến Công an quận Long Biên đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/khoi-to-hotgirl-9x-moi-gioi-cho-hlv-the-hinh-ban-dam-18-trieu-dong-1706712.tpo

HLV thể hình bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.