Khởi tố người giúp việc bạo hành bé gái gần 2 tháng tuổi ở Hà Nam

Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) đã khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) về hành vi Hành hạ người khác.

Liên quan đến vụ người giúp việc bạo hành trẻ ở Hà Nam, ngày 1/12, lãnh đạo Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) về hành vi Hành hạ người khác.

Bà Nguyễn Thị Hàn là người giúp việc đã hành hạ bé gái gần 2 tháng tuổi gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Khởi tố người giúp việc bạo hành bé gái gần 2 tháng tuổi ở Hà Nam - Ảnh 1.

Bà Hàn bị khởi tố về hành vi Hành hạ người khác.

Trước đó, tối 22/11, chị N.P. đăng clip gần 2 phút lên trang cá nhân, tố bà Nguyễn Thị Hàn hành hạ bé gái mới sinh.

Theo hình ảnh do camera ghi lại, nữ giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho cháu bé gào khóc.

Liên hệ với chị N.P, chị cho biết, gia đình phát hiện sự việc khi kiểm tra camera đặt trong nhà. Quá bức xúc, chị P. đã làm đơn trình báo chính quyền địa phương.

Khởi tố người giúp việc bạo hành bé gái gần 2 tháng tuổi ở Hà Nam - Ảnh 2.

Clip ghi lại hình ảnh bà Hà hành hạ cháu bé.

Chị N.P cũng cho biết, đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội với mong muốn nhận được lời khuyên từ mọi người.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP.Phủ Lý đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Hàn để điều tra. Tại cơ quan điều tra, bà Hàn khai nhận 2 lần đánh con gái chị P, một lần vào khoảng 8h30-9h30 ngày 20/11 và một lần vào chiều cùng ngày.

Về hành vi tung cháu bé, bà Hàn cho biết, khi cháu bé con chị P khóc, bà này muốn dỗ cháu bé nín để làm việc nhà nhưng không được. Do không giữ được bình tĩnh nên bà Hàn đã đánh cháu bé.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Thời đại

bạo hành trẻ em

người giúp việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.