Khởi tố, tạm giam người mẹ cùng nhân tình dùng roi tre đánh chết con trai 3 tuổi

Nạn nhân là cháu Ngô Nguyễn Nhật A. (SN 2014, là con ruột của Thanh), tử vong do chấn thương sọ não, trên người bé còn có nhiều vết trầy xước, bầm tím.

Ngày 6/2, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Kim Thanh vì đã dùng thanh tre đánh nhiều phát vào cơ thể của con trai khiến cháu bé tử vong do chấn thương sọ não.

Liên quan đến vụ việc bé trai 3 tuổi bị mẹ ruột cùng người tình đánh tử vong, ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam khẩn cấp Nguyễn Thị Kim Thanh (SN 1986, trú thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn tới chết người. 

Nạn nhân là cháu Ngô Nguyễn Nhật A. (SN 2014, là con ruột của Thanh), tử vong do chấn thương sọ não, trên người bé còn có nhiều vết trầy xước, bầm tím.

Khởi tố, tạm giam người mẹ cùng nhân tình dùng roi tre đánh chết con trai 3 tuổi - Ảnh 1.
Bãi biển nơi bé trai xin ăn

Trước đó, chiều 2/2, Thanh cho bé A. đi chơi ở bãi biển Long Hải. Trong quá trình bé trai chơi thì có xin đồ ăn của những du khách, Thanh phát hiện nên đã la mắng nhưng bé vẫn tiếp tục xin.

Sau đó, Thanh đã đưa bé A. vào nhà và dùng roi tre dài khoảng 60 cm, rộng khoảng 3 cm đánh nhiều cái vào mông, ngực, cổ,...

Khởi tố, tạm giam người mẹ cùng nhân tình dùng roi tre đánh chết con trai 3 tuổi - Ảnh 2.
Đối tượng Nguyễn Thị Kim Thanh.

Khoảng 22h cùng ngày, Thanh đi dọn rửa ở ngoài thì nghe người tình của mình là Hải gọi nói là con trai của mình bị té xuống dưới nền bất tỉnh. Cả 2 lấy chanh xát vào người bé trai rồi đưa tới cơ sở y tế nhưng bé đã tử vong sau đó.

Theo Minh Tuệ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


mẹ cùng người tình đánh chết con trai

bé trai 3 tuổi bị mẹ đánh chết

Bình luận(1)
xuyen
07/02/2017 | 09:00
NGU