- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Khởi tố vụ nhiều golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc
Cơ quan điều tra Bộ Công an đang củng cố hồ sơ để khởi tố các bị can liên quan vụ đánh bạc bằng hình thức chơi Poker này.
Tối 27/3, Cục Cảnh sát hình sự (C02 Bộ Công an) cho hay Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker tại Vĩnh Phúc, xảy ra tại khách sạn Dic Star ở TP Vĩnh Yên.
Người bị cáo buộc cầm đầu là Trần Anh Linh (sinh năm 1976, Giám đốc công ty Trần Lê Gia ở TP.HCM). Danh tính những cá nhân còn lại chưa được nhà chức trách công bố.
Một góc sân golf Đầm Vạc ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Fanpage Heron Lake Golf.
Khuya 20/3, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện, bắt giữ quả tang nhóm người trên. Khi sàng lọc, CQĐT làm rõ 5 người tổ chức đánh bạc và 17 người khác có hành vi đánh bạc.
Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều tang vật, trong đó có hơn 4,6 triệu điểm phỉnh (tương đương trên 4,6 tỷ đồng).
Theo trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an, đây là nhóm hoạt động với quy mô lớn, nhiều người tham gia vụ sát phạt trên là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế đến từ nhiều địa phương.
Trước khi bị bắt giữ, ông Linh và một số cá nhân liên quan vụ việc đến Vĩnh Phúc để tham dự Giải golf VGA Union Cup 2023 (chưa được cấp phép) do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức.
Đến ngày 23/3, giải đấu VGA Union Cup tạm hoãn tổ chức trên sân Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trước đó, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định sân golf Đầm Vạc không đủ điều kiện để tổ chức giải đấu nêu trên.
Theo Zing
-
Pháp luật7 giờ trướcLịch lấy trộm túi xách của người đi tắm biển, phát hiện bên trong có chìa khóa ô tô nên trộm luôn xe.
-
Pháp luật11 giờ trướcĐang ngủ cùng bạn trên gác, một cô gái 17 tuổi ở tỉnh Quảng Ngãi bị thanh niên dùng dao, rựa chém chết.
-
Pháp luật20 giờ trướcCông an Hậu Giang phối hợp cùng Bộ Công an phát hiện đường dây đánh bạc 560 tỷ đồng và thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với 9 đối tượng.
-
Pháp luật21 giờ trướcThấy người đàn ông cùng thôn ngồi quan sát ván cờ và chỉ nước đi cho đối thủ, ông Phụng lấy dao nhọn truy sát khiến một người tử vong, nạn nhân khác bị thương.
-
Pháp luật2 ngày trướcTại cơ quan công an, Lê Phú Quý khai nhận hành vi dùng dao đâm chết bạn, đồng thời cho biết lý do sát hại nạn nhân vì trong khi tổ chức ăn nhậu có sử dụng ma túy, không được tỉnh táo.
-
Pháp luật3 ngày trướcTrước đó từ kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát đi thông báo truy tìm lai lịch nạn nhân nghi là nữ, tuy nhiên theo kết quả giám định ADN lại là nam giới. Công an nhận định rất có thể nạn nhân thuộc giới tính thứ 3.
-
Pháp luật3 ngày trướcHành vi tàn độc của những kẻ giết người phân xác, dù là động cơ, nguyên nhân gì cũng là tội ác ghê rợn. Những kẻ giết người đều phải trả giá, nhận mức án cao nhất.
-
Pháp luật3 ngày trướcHôm nay (26/5), Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.
-
Pháp luật3 ngày trướcThấy con trai 1 tuổi khóc lớn, người phụ nữ say bia đã đánh mạnh khiến nạn nhân tử vong.
-
Pháp luật4 ngày trướcCông an phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa tiếp nhận tin báo của hai người dân bị mất tiền do sập bẫy khi tìm kiếm việc làm qua mạng.
-
Pháp luật5 ngày trướcSau 5 ngày gây án, đối tượng dùng dao kề cổ cướp tài sản nữ tài xế xe ôm đã bị công an bắt được khi đang lẩn trốn ở TPHCM.
-
Pháp luật6 ngày trướcCơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) khởi tố, bắt tạm giam gã chồng dùng thắt lưng... đánh vợ bầu 7 tháng khiến cơ thể chị vợ chi chít vết thương.
-
Pháp luật6 ngày trướcThấy lợi nhuận cao và dễ làm, Nghĩa thu mua hàng trăm tài khoản ngân hàng từ người quen, sau đó cho một đối tượng ở Philippines thuê lại các tài khoản ngân hàng này và được trả công 100 USD/tài khoản/tháng.
-
Pháp luật6 ngày trướcLợi dụng lúc nữ sinh đang ở một mình trong phòng trọ, Thắng (20 tuổi, quê Quảng Ninh) lẻn vào dùng dao khống chế nạn nhân cướp iPhone 14 và thực hiện hành vi hiếp dâm.