Không thèm nhận lương, nam nhân viên biến mất cùng xe tay ga, ĐTDĐ của gia chủ

Mở cửa hàng, anh Gấm phát hiện nam nhân viên đã biến mất mang theo ĐTDĐ và chiếc xe tay mà không thèm nhận lương.

Mở cửa hàng, anh Gấm phát hiện nam nhân viên đã biến mất mang theo ĐTDĐ và chiếc xe tay mà không thèm nhận lương.

Ngày 22/11, Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa bàn giao đối tượng Trần Viết Tú (SN 1992, xã Mỹ Xá, tỉnh Nam Định) cho Công an phường Đông Hòa, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản

Theo đó, sáng 21/11, Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các thành viên của đội phòng chống tội phạm tuần tra trên địa bàn phường Phú Hoà, tỉnh Bình Dương nhận được điện thoại cầu cứu của anh Nguyễn Văn Gấm (SN 1986, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú TP.HCM) về việc bị kẻ trộm lấy mất 1 xe máy Honda Air Blade trắng đỏ đen, mang BKS: 59M1-636.22 và ĐTDĐ Samsung J5 ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Không thèm nhận lương, nam nhân viên biến mất cùng xe tay ga, ĐTDĐ của gia chủ - Ảnh 1.

Nam nhân viên (ngồi giữa) bị nhóm hiệp sĩ bắt giữ

 Từ thông tin anh Gấm cung cấp về việc nhận Tú vào làm nhân viên ở cửa hàng. Sau khi bị mất tài sản thì nam nhân viên này cũng biến mất mà không đến nhận lương, liên lạc không được nên nhóm nhận định Tú chính là kẻ trộm xe. 

Tối cùng ngày, sau khi truy xét, đội phát hiện Tú ở gần siêu thị BigC Dĩ An nên tiếp cận. Ban đầu, Tú quanh co chối tội nhưng trước những bằng chứng do bị hại cung cấp, đối tượng đã thừa nhận lấy trộm chiếc xe và điện thoại của anh Gấm bán được 11 triệu đồng để tiêu xài. 

Rạng sáng cùng ngày, nhóm hiệp sĩ đã bàn giao cho công an phường Đông Hòa, TX.Dĩ An để điều tra làm rõ.

Theo Thời Đại

nhân viên

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.