Người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc lộ nhiều clip "nóng" với lãnh đạo thi hành án?

Ngày 20/4, trao đổi với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết có thể cuối tuần này sẽ họp xem xét vụ nghi lãnh đạo cục thi hành án tỉnh này bị lộ nhiều clip “nóng” trên MXH.

Cũng theo ông Vinh, vị cục trưởng này hiện đang nghỉ phép nên không xuất hiện tại cơ quan.

Như đã thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc lộ nhiều clip nóng với lãnh đạo thi hành án?-1

Người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc lộ nhiều clip nóng với lãnh đạo thi hành án?-2

Ảnh cắt ra từ clip

Trước đó, vào cuối tháng 2 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip "nóng" ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong resort được cho là ở ngay tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay "đẩy" lên về phía camera để nhìn rõ mặt.

Sau đó, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" này.

Bước đầu, gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang, còn người nữ (quê Đồng Tháp) là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, nhân vật nữ trong các clip trên từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở Đồng Tháp.

Theo Người lao động

 

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dep-1-cuoc-thi-nhan-sac-lo-nhieu-clip-nong-voi-lanh-dao-thi-hanh-an-20200420204257231.htm

lãnh đạo thi hành án

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.