Lời khai bất ngờ của nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm ở quận 7: Giết người xong không hiểu vì sao lại làm vậy?

Huy khai có mâu thuẫn với hàng xóm là anh V. rồi cự cãi xông vào đánh nhau và dùng kiếm chém đứt lìa đầu anh này. Khi được hỏi vì sao có hành động dã man như vậy, Huy cho biết bản thân cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi “Giết người”. 

Tại cơ quan công an, Huy khai là hàng xóm với V. (SN 1977, ngụ quận 7) ở con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. 

Lời khai bất ngờ của nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm ở quận 7: Giết người xong không hiểu vì sao lại làm vậy?-1
Đối tượng Trần Huy

Chiều 26/9, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Hu và xông vào đánh nhau. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ anh V. dẫn tới đứt lìa phần đầu anh này. 

Nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7 âm tính với ma túy và SARS-CoV-2, vẫn chưa tỉnh táo để làm việc
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khoá cửa. Người dân phát hiện nên đã báo công an. Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. 

Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.  

Tới sáng 27/9, Huy khai do mâu thuẫn nhỏ nên dẫn tới hành vi phạm tội. Khi được hỏi vì sao có hành động dã man như vậy, Huy cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/loi-khai-bat-ngo-cua-nghi-pham-chem-lia-dau-hang-xom-o-quan-7-giet-nguoi-xong-khong-hieu-vi-sao-lai-lam-vay-222021279125317322.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.