Lời khai của kẻ đâm chết bạn rồi ngồi bên thi thể chờ công an đến

Tại cơ quan công an, Lê Phú Quý khai nhận hành vi dùng dao đâm chết bạn, đồng thời cho biết lý do sát hại nạn nhân vì trong khi tổ chức ăn nhậu có sử dụng ma túy, không được tỉnh táo.

Tối 27/5, đại diện lãnh đạo Công an thành phố Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ Lê Phú Quý (27 tuổi, quê An Giang) để điều tra về tội “Giết người”.

Tại cơ quan công an, Lê Phú Quý thừa nhận hành vi dùng dao đâm chết nạn nhân và cho biết lý do sát hại bạn vì trong khi ăn nhậu có sử dụng ma túy, người không tỉnh táo.

Lời khai của kẻ đâm chết bạn rồi ngồi bên thi thể chờ công an đến-1
Lê Phú Quý trên áo dính đầy máu (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ án (ảnh lớn)

Trước đó chiều cùng ngày, Quý ở phòng trọ cùng anh A (26 tuổi, quê An Giang) tại tổ 2, khu phố An Thành, phường Thái Hòa, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tại đây cả hai tổ chức ăn nhậu, có sử dụng ma túy đá. Khi anh A đang nằm trên võng thì Quý bất ngờ lấy dao tấn công. Bị bạn đâm, anh A chạy ra đường rồi gục xuống đất tử vong.

Phát hiện nạn nhân đã tử vong, Quý không bỏ chạy mà ngồi cạnh thi thể bạn, chờ công an đến đưa về trụ sở.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an TP. Tân Uyên đã đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo lời khai của Quý, giữa nạn nhân và nghi can là bạn bè, đồng hương. Quý từ quê đến Bình Dương và đang ở tạm tại phòng trọ anh A chờ xin việc làm thì xảy ra vụ việc.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/loi-khai-cua-ke-dam-chet-ban-roi-ngoi-ben-thi-the-cho-cong-an-den-post1537954.tpo

đâm chết người

Bình Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.