Lời khai của kẻ sát hại 3 bà cháu ở Bình Dương: Do xem ''phim nhạy cảm'' bị nhắc nhở nên giết cả nhà để bõ tức

Do xem ''phim đen'' bị nhắc nhở mà nghi can đã nảy sinh thù tức, lập mưu sát hại cả nhà nạn nhân để trả thù vì dám coi thường mình.

Do xem ''phim đen'' bị nhắc nhở mà nghi can đã nảy sinh thù tức, lập mưu sát hại cả nhà nạn nhân để trả thù vì dám coi thường mình.

Liên quan đến vụ thảm sát cả 3 bà cháu ở Bình Dương, sáng nay (25/4), Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp Trần Trọng Luận, nghi can gây ra vụ thảm án tại phường Thái Hoà, TX Tân Uyên, Bình Dương.

Lời khai của kẻ sát hại 3 bà cháu ở Bình Dương: Do xem phim nhạy cảm bị nhắc nhở nên giết cả nhà để bõ tức-1

Đối tượng Trần Trọng Luận

Qua điều tra, xác minh ban đầu, Luận là hàng xóm của bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi, nạn nhân); thường hay qua nhà bà Cúc để uống cà phê và mở điện thoại xem phim nhạy cảm. Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái bà Cúc) biết được nên đã nhắc nhở, không cho Luận tiếp tục qua nhà.

Vì điều này mà Luận cho rằng Nhi coi thường mình, từ đó nảy sinh thù tức, lập mưu sát hại người nhà bà Cúc để trả thù.

Rạng sáng 24/4, Luận mang theo nhiều con dao, đột nhập vào nhà bà Cúc từ mái tôn. Phát hiện tiếng động bà Cúc dậy đi ra, vừa nhìn thấy bà Cúc, Luận lao vào chém chết rồi tiếp tục sát hại hai người còn lại trong nhà là em Nhi và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (7 tuổi, cháu ngoại của bà Cúc).

Sau khi gây án xong, Luận trở về nhà tắm rửa rồi đi vứt hung khí tại một bãi đất trống cách nhà khoảng 100m, quay về nhà uống thuốc tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã thoát chết.

Lời khai của kẻ sát hại 3 bà cháu ở Bình Dương: Do xem phim nhạy cảm bị nhắc nhở nên giết cả nhà để bõ tức-2

Lực lượng chức năng đã thu giữ được con dao gây án

Tiến hành khám nghiệm hiện trường và nhà nghi phạm để thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã thu giữ được hung khí mà Luận gây án.

Qua làm việc, Luận cố tình quanh co chối tội nhưng cuối cùng đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. 

Hiện vụ án mạng đang tiếp tục được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Tổ Quốc


nghi phạm

nạn nhân

thảm sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.