Người ở lại sau cùng trước khi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng 14 chung cư tử vong khai gì?

Theo cơ quan chức năng, ông N.Đ.T., hiệu phó trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là người ở lại sau cùng tại căn hộ nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14 chung cư tử vong. Bước đầu, người này đã khai lại thời điểm xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc Tiến sĩ Bùi Quang Tín, giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM và là một chuyên gia tài chính nổi tiếng tử vong khi rơi từ tầng 14 một chung cư tại huyện Nhà Bè (TP.HCM), sau khi tiếp nhận, Công an huyện Nhà Bè đã tiến hành mời 8 người liên quan đến làm việc.

Đây được cho là 8 người có mặt và ăn uống với nạn nhân tại căn hộ ở tầng 14, block D2 chung cư New Saigon (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) vào chiều 5/4.

Cụ thể theo nguồn tin vào đầu giờ chiều 5/4, ông Bùi Quang Tín cùng 7 người khác (cùng công tác tại Đại học Ngân hàng TP.HCM) đến căn hộ của ông T.V.D. (32 tuổi, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế của trường) để ăn uống.

Đến chiều cùng ngày, một số người ra về trước, chỉ còn lại ông Tín và một hiệu phó Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tên N.Đ.T. cùng chủ nhà.

Tuy nhiên đến 17h, ông D. có việc ra ngoài nên để ông Tín cùng vị hiệu phó ở lại nhà trước khi xảy ra sự việc ông Tín rơi từ lầu cao xuống.

Người ở lại sau cùng trước khi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng 14 chung cư tử vong khai gì?-1
Tiến sĩ, Luật sư Bùi Quang Tín là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Làm việc với công an, hiệu phó T. khai quá trình ăn uống nhóm có dùng nhiều rượu bia.

T. cho biết thời điểm ông D. ra ngoài, ông cùng Tiến sĩ Tín tiếp tục nói chuyện.

Khi nghe Tiến sĩ Tín nói muốn về nhà, T. kêu hãy gọi cho gia đình đưa về nhưng nạn nhân nói tự về được. Lúc này, T. nằm nghỉ tại ghế bên trong.

Lát sau, ông T. nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời nên chạy ra, tuy nhiên vì uống nhiều rượu, mắt lại cận nên không nhìn thấy rõ.

Do đó hiệu phó Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM gọi điện thoại cho chủ căn hộ là ông D. báo sự việc mà không báo ngay cho bảo vệ.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Nguyễn Thanh Bích, vợ Tiến sĩ Bùi Quang Tín viết trong đơn tường trình cho rằng sự việc xảy ra với chồng là một vụ án mạng, yêu cầu công an làm rõ.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-o-lai-sau-cung-truoc-khi-tien-si-bui-quang-tin-roi-tang-14-chung-cu-tu-vong-khai-gi-222020749510250.htm

tiến sĩ Bùi Quang Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.