Mâu thuẫn gia đình, nghịch tử dùng dao chém mẹ ruột nguy kịch

Do mâu thuẫn gia đình, nghịch tử đã dùng dao chém nhiều nhát vào người mẹ, khiến nạn nhân nguy kịch.

Ngày 22-8, Công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đang tạm giữ hình sự Đinh Cảnh Bình (30 tuổi, ngụ thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa) về hành vi chém mẹ đẻ của mình.

Mâu thuẫn gia đình, nghịch tử dùng dao chém mẹ ruột nguy kịch-1

Đinh Cảnh Bình cùng tang vật gây án

Sự việc xảy ra lúc 18 giờ 30 ngày 21-8, tại chính nhà ông Đinh Quang Hậu và bà Nguyễn Thị Thương (thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hóa) - chính là bố mẹ đẻ của Bình.

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, Bình đã dùng một con dao chém nhiều nhát vào vùng đầu, tay trái và vùng cổ của bà Thương, rồi bỏ trốn.

Bà Thương bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa, do vết thương quá nặng nên chuyển vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới để chữa trị.

Mâu thuẫn gia đình, nghịch tử dùng dao chém mẹ ruột nguy kịch-2

Ngôi nhà ông Đinh Quang Hậu, nơi xảy ra vụ việc

Công an huyện Tuyên Hóa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tiến hành truy bắt Đinh Cảnh Bình ngay trong đêm. Tại cơ quan công an, Bình cúi đầu nhận tội về hành vi gây thương tích cho mẹ ruột mình.

Được biết, Bình là con thứ 7 trong gia đình có 11 anh em. Trước khi xảy ra sự việc, ông Hậu có nói và nhắc nhở Bình về tính cách ham chơi, lêu lỏng của người con. Sau đó, Bình bỏ đi một lúc và khi quay về thì đuổi chém mẹ ruột mình.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/quang-binh-mau-thuan-gia-dinh-nghich-tu-dung-dao-chem-me-ruot-nguy-kich-20200822150917249.chn

giết mẹ đẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.