Mâu thuẫn tình cảm, sát hại người tình đang mang thai

Chỉ vì xuất phát từ chuyện mâu thuẫn tiền bạc, Tám đã nhẫn tâm ra tay sát hại người tình đang mang chính giọt máu của mình.

Chỉ vì xuất phát từ chuyện mâu thuẫn tiền bạc, Tám đã nhẫn tâm ra tay sát hại người tình đang mang chính giọt máu của mình.

Ngày 30-3, TAND tỉnh Đắk Nông đã đưa vụ án hình sự ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án chung thân đối với bị cáo Nguyễn Đình Tám (37 tuổi, trú tại Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) về các tội “Giết người và cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Đình Tám và chị Trần Thị Khánh Linh (24 tuổi, trú tại xã Đắk Wer, huyện Đắk Lấp, tỉnh Đắk Nông, là tài xế taxi hãng Mai Linh) có mối quan hệ tình cảm với nhau và chung sống như vợ chồng. Tuy nhiên, trong thời gian chung sống, giữa Tám với chị Linh xảy ra nhiều mâu thuẫn nên chị Linh bỏ ra ngoài thuê phòng trọ ở riêng.

Bị cáo Tám vào thời điểm bị bắt giữ.

Ngày 4-8-2016, chị Linh hẹn Tám đến một quán cà phê để giải quyết công việc gia đình. Tại đây, giữa hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau liên quan đến chuyện tiền bạc nên chị Linh lái xe taxi bỏ về nhà trọ ở xã Đắk Wer, huyện Đắk Lấp nghỉ. Lúc này, Tám lấy xe máy chạy theo về phòng trọ và tiếp tục cãi nhau với chị Linh. Trong lúc mâu thuẫn, Tám chạy xuống bếp lấy lấy dao lao lên túm tóc chị Linh lôi vào nhà tắm, rồi dùng dao sát hại nạn nhân.

Sau khi ra tay giết chết chị Linh, Tám lục túi nạn nhân lấy 2 chiếc điện thoại, 1 túi xách bằng da rồi khóa cửa chính bên trong và đi ra ngoài bằng lối cửa sau bỏ trốn. Sau đó Tám mang tài sản về nhà mình ở huyện Đắk Song đem đốt nhằm phi tang chứng cứ, che dấu hành vi phạm tội của mình. 

Di ảnh của chị Linh.

Một tuần sau, Tám bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ. Điều đáng nói là vào thời điểm bị sát hại nạn nhân, chị Linh đang mang thai được hơn 4 tháng và đứa bé trong bụng chính là con của bị cáo Tám.

Theo Văn Thành (CAND Online)


người tình

mang thai

mâu thuẫn tình cảm

sát hại người tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.