- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp: "Chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được"
Khi ra tới cầu Cứng, biết em dâu bị chém thật, chân tay anh Nghi run hết lên không thể tiếp tục đi xe máy được.
Khi ra tới cầu Cứng, biết em dâu bị chém thật, chân tay anh Nghi run hết lên không thể tiếp tục đi xe máy được.
Sau khi bị chém trọng thương, chị H. được mọi người đưa đi cấp cứu.
Sau khi bị người đàn ông chặn đường, ép xe chém trọng thương tại khu vực cầu Cứng thuộc địa bàn TP Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) vào sáng 13/1, chị Trần Thị H. (hiện đang trú tại xóm Bá Vân 3, xã Bình Sơn, TP Sông Công) được đưa đến viện cấp cứu.
Ngay trong chiều 13/1, bệnh nhân được chuyển xuống viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu, điều trị. Sau đó, nạn nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 cấp cứu.
Chia sẻ với PV về vụ án đau lòng trên, anh Nguyễn Văn Nghi (32 tuổi, anh trai chồng chị H.) vẫn chưa hết sợ hãi kể: Vào khoảng gần 9h ngày 13/1, khi anh đang làm việc tại quán sửa xe cùng em trai là Nguyễn Văn Nghị (chồng chị H. - PV) thì bất ngờ nhận được tin em dâu bị chém trên cầu Cứng.
Kẻ gây án đứng cạnh con gái chị H. (Ảnh: Cắt từ clip)
Lúc mới nhận tin, mọi người nói với anh Nghi rằng chị H. bị chồng chém ở cầu Cứng nhưng anh không tin vì lúc này anh Nghị (chồng chị H. - PV) đang ngồi làm việc với anh ở quán sửa xe.
Sau đó, anh Nghi báo lại với những người báo tin: "Chồng nó còn đang làm ở đây làm sao mà chém nó được".
Tuy nhiên, ít phút sau đó anh chạy ra cầu Cứng thì đau đớn phát hiện em dâu bị chém trọng thương thật.
Anh Nghi chia sẻ với PV về việc em dâu bị chém.
"Khi ra đến cầu, biết H. bị một người đàn ông chém thật thì chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được. Lúc ra tới nơi thì H. đã được mọi người đưa đi viện trước đó rồi. Sau đó, chồng nó đi ra viện còn tôi chở cháu bé về nhà...", anh Nghi kể.
Anh chia sẻ, việc em dâu bị chém khiến mọi người trong nhà hết sức bất ngờ và không tin đó là sự thật.
Thời điểm chị H. ở viện Việt Đức các bác sĩ chỉ phẫu thuật não nên sau đó gia đình chuyển sang Bệnh viện 108 để tiện ghép nối tay.
"Con bé bị chém khắp người và ở đầu. Trong đó có vết chém đứt mất 3 ngón tay bên trái với gần cụt bàn tay phải. Giờ mà gặp được hung thủ gây án có khi tôi không kìm chế nổi bản thân mình mất...", anh Nghi tỏ vẻ bức xúc nói.
Hiện anh Nghi và gia đình mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ kẻ đã chém chị H. để xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, vào khoảng 8h30 phút ngày 13/1, khi chị H. chở con gái bằng xe máy lưu thông đến cầu Cứng (thuộc địa bàn thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì bất ngờ bị 1 người đàn ông chặn đường, ép xe.
Sau đó, người đàn ông trên đã rút dao mang theo người chém liên tiếp nhiều nhát vào người chị H.
Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người qua đường tại khu vực trên nhưng trước thái độ hung hãn của kẻ gây án, không ai dám lại gần.
Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi chém chị H. hung thủ đã vứt dao xuống sông rồi nhanh chóng rời khỏi khu vực cầu Cứng.
Theo Trí Thức Trẻ
- Pháp luật1 ngày trước7 thanh niên đã chỉnh sửa kết quả, thông tin của công ty xổ số kiến thiết sau đó đăng những thông tin giả mạo lên Facebook, zalo ảo bán số lô, số đề để dụ dỗ người chơi, có nhiều người đã mắc "bẫy", mất hàng trăm triệu đồng.
- Pháp luật2 ngày trướcTrên đường chạy xe máy về nhà trong đêm, nữ công nhân bị tên cướp 22 tuổi chặn lại yêu cầu đưa tiền. Khi chị nói không có tiền thì bị tên này dùng dao đâm gục.
- Pháp luật2 ngày trướcNgoài trường hợp của vợ ông Dũng "lò vôi", một người đàn ông cũng gửi đơn tố cáo lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo để chiếm đoạt mảnh đất rộng đến 19 ha ở Bình Thuận.
- Pháp luật2 ngày trướcMâu thuẫn trong cuộc sống, người đàn ông vác dùng dao đâm anh trai tử vong. Sau khi gây án, đối tượng thản nhiên cầm dao đi rửa rồi cố thủ trong nhà.
- Pháp luật2 ngày trướcTrong lúc hai ông cháu xảy ra mâu thuẫn, ông C. cầm dao chém cháu ngoại bị thương rồi nhảy lầu tự tử.
- Pháp luật2 ngày trướcNgoài nhóm nhắn tin Facebook “Tập đoàn phò”, Đặng Thị Hương còn lập thêm nhóm “Công ty” và nhóm “Những nàng kiều” trên ứng dụng Wechat để điều hành đường dây môi giới mại dâm.
- Pháp luật4 ngày trướcSau nhiều lần hoãn tòa, hôm nay Tòa án đã xét xử và ra phán quyết với cựu thầy giáo dâm ô loạt nam sinh từng ‘dậy sóng’ dư luận ở Tây Ninh.
- Pháp luật5 ngày trướcVợ ông Dũng "lò vôi" liên tục tố cáo những hành vi mà bà cho là lừa đảo, dối trá của ông Võ Hoàng Yên - người được cho là "thần y'.
- Pháp luật5 ngày trướcBà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi Dũng "lò vôi") cho rằng đã bị lương y Võ Hoàng Yên dùng lòng thương và sự từ bi giả tạo lừa gạt hàng trăm tỷ tiền từ thiện, xây chùa nên đã đăng bài tố cáo trên facebook.