Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp: "Chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được"

Khi ra tới cầu Cứng, biết em dâu bị chém thật, chân tay anh Nghi run hết lên không thể tiếp tục đi xe máy được.

Khi ra tới cầu Cứng, biết em dâu bị chém thật, chân tay anh Nghi run hết lên không thể tiếp tục đi xe máy được.

Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp: Chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được-1

Sau khi bị chém trọng thương, chị H. được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi bị người đàn ông chặn đường, ép xe chém trọng thương tại khu vực cầu Cứng thuộc địa bàn TP Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) vào sáng 13/1, chị Trần Thị H. (hiện đang trú tại xóm Bá Vân 3, xã Bình Sơn, TP Sông Công) được đưa đến viện cấp cứu. 

Ngay trong chiều 13/1, bệnh nhân được chuyển xuống viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu, điều trị. Sau đó, nạn nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 cấp cứu. 

Chia sẻ với PV về vụ án đau lòng trên, anh Nguyễn Văn Nghi (32 tuổi, anh trai chồng chị H.) vẫn chưa hết sợ hãi kể: Vào khoảng gần 9h ngày 13/1, khi anh đang làm việc tại quán sửa xe cùng em trai là Nguyễn Văn Nghị (chồng chị H. - PV) thì bất ngờ nhận được tin em dâu bị chém trên cầu Cứng. 

Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp: Chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được-2

Kẻ gây án đứng cạnh con gái chị H. (Ảnh: Cắt từ clip)

Lúc mới nhận tin, mọi người nói với anh Nghi rằng chị H. bị chồng chém ở cầu Cứng nhưng anh không tin vì lúc này anh Nghị (chồng chị H. - PV) đang ngồi làm việc với anh ở quán sửa xe. 

Sau đó, anh Nghi báo lại với những người báo tin: "Chồng nó còn đang làm ở đây làm sao mà chém nó được". 

Tuy nhiên, ít phút sau đó anh chạy ra cầu Cứng thì đau đớn phát hiện em dâu bị chém trọng thương thật. 

Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp: Chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được-3

Anh Nghi chia sẻ với PV về việc em dâu bị chém.

"Khi ra đến cầu, biết H. bị một người đàn ông chém thật thì chân tay tôi run hết lên không thể đi xe được. Lúc ra tới nơi thì H. đã được mọi người đưa đi viện trước đó rồi. Sau đó, chồng nó đi ra viện còn tôi chở cháu bé về nhà...", anh Nghi kể. 

Anh chia sẻ, việc em dâu bị chém khiến mọi người trong nhà hết sức bất ngờ và không tin đó là sự thật. 

Thời điểm chị H. ở viện Việt Đức các bác sĩ chỉ phẫu thuật não nên sau đó gia đình chuyển sang Bệnh viện 108 để tiện ghép nối tay. 

"Con bé bị chém khắp người và ở đầu. Trong đó có vết chém đứt mất 3 ngón tay bên trái với gần cụt bàn tay phải. Giờ mà gặp được hung thủ gây án có khi tôi không kìm chế nổi bản thân mình mất...", anh Nghi tỏ vẻ bức xúc nói.

Hiện anh Nghi và gia đình mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ kẻ đã chém chị H. để xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật. 

Trước đó, vào khoảng 8h30 phút ngày 13/1, khi chị H. chở con gái bằng xe máy lưu thông đến cầu Cứng (thuộc địa bàn thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì bất ngờ bị 1 người đàn ông chặn đường, ép xe. 

Sau đó, người đàn ông trên đã rút dao mang theo người chém liên tiếp nhiều nhát vào người chị H. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người qua đường tại khu vực trên nhưng trước thái độ hung hãn của kẻ gây án, không ai dám lại gần. 

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi chém chị H. hung thủ đã vứt dao xuống sông rồi nhanh chóng rời khỏi khu vực cầu Cứng. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/vu-me-cho-con-gai-bi-chem-toi-tap-chan-tay-toi-run-het-len-khong-the-di-xe-duoc-82020141104825246.htm

chém người

Thái Nguyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.