Mẹ đi vắng, hai con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô

Ngày 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Dễ (SN 1970, trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) để điều tra hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 18/4, chị L.T.H (trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên bảo hai con gái nhỏ là cháu A.B và C.D học bài, trông nhà.

Đến khoảng 20 giờ 15 phút, Hồ Dễ đi nhậu về, ngang nhà chị H. thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng để vào nhà. Khi vào nhà, Dễ ngồi trong phòng khách đối diện với hai cháu đang xem điện thoại.

Lúc này Dễ tiến lại gần hai cháu bé để nói chuyện và nói các bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng hai bé không đồng ý. Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu 2 cháu cùng vào. Nhận thấy hành vi bất thường của Dễ, hai cháu không đồng ý, lùi lại phòng khách.

Mẹ đi vắng, hai con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô-1
Hồ Dễ bị bắt tạm giam để điều tra hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"

Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Hồ Dễ tiến đến nơi 2 cháu bé đang ngồi rồi thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Đúng lúc này, chị H kịp thời phát hiện hành vi của Dễ qua camera trong nhà nên lập tức chạy về giải cứu cho hai con gái, đồng thời trình báo sự việc với Công an phường Hòa Hiệp Bắc. Tại cơ quan công an, Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/me-di-vang-hai-con-gai-bi-ga-dan-ong-vao-nha-dam-o-20220515130814348.htm

dâm ô trẻ em


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.