Mẹ hoa hậu Phương Nga bất ngờ tung chứng cứ mới

Một bản tường trình của bạn trai bị cáo Thùy Dung đã được mẹ hoa hậu Phương Nga sưu tầm và bất ngờ tung ra chứng cứ mới trước tòa.

Một bản tường trình của bạn trai bị cáo Thùy Dung đã được mẹ hoa hậu Phương Nga sưu tầm và bất ngờ tung ra chứng cứ mới trước tòa.

Khai tại tòa ngày 26-6, ông Cao Toàn Mỹ cho biết sau khi chuyển tiền cho Thùy Dung thì ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau Phương Nga sẽ viết giấy biên nhận tiền rồi giao cho ông.

Mẹ hoa hậu Phương Nga bất ngờ tung chứng cứ mới - Ảnh 1.

Ông Cao Toàn Mỹ luôn tươi cười trong phiên tòa

Về số tiền 16,5 tỉ đồng, ông Cao Toàn Mỹ nói rằng rất tin tưởng nên Phương Nga kêu chuyển qua tài khoản nào thì ông chuyển qua tài khoản đó. Tổng cộng, ông Mỹ đã chuyển khoản 14,5 tỉ đồng tiền mặt và giao tại nhà 2 tỉ đồng.

Mẹ hoa hậu Phương Nga bất ngờ tung chứng cứ mới - Ảnh 2.

Mẹ hoa hậu Phương Nga bất ngờ tung chứng cứ mới

Lữ Minh Nghĩa (bạn trai bị cáo Thùy Dung) khai khi Phương Nga vào bệnh viện làm phẫu thuật thẩm mỹ thì ông Cao Toàn Mỹ đã đến thăm và chăm sóc. Sau khi xuất viện, Lữ Minh Nghĩa cùng Thùy Dung và bà giúp việc Dương Thị Nga cùng chăm sóc Phương Nga.

Mẹ hoa hậu Phương Nga bất ngờ tung chứng cứ mới - Ảnh 3.

Ông Lữ Minh Nghĩa, bạn trai Thùy Dung

Lữ Minh Nghĩa khai rằng sau khi trở về từ cơ quan điều tra, ông Cao Toàn Mỹ yêu cầu Nghĩa viết làm 2 bản tường trình; 1 bản Lữ Minh Nghĩa khai đã mang đến nộp cho cơ quan điều tra, 1 bản ông Cao Toàn Mỹ giữ.

Tuy nhiên, không hiểu sao 1 bản đã được bà Nguyễn Mai Phương (bạn hoa hậu Phương Nga) cất giữ và giao lại cho bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga). Sau đó, bà Hồ Mai Phương đã cung cấp bản tường trình của Lữ Minh Nghĩa cho luật sư.

Tại phiên tòa chiều 26-6, Lữ Minh Nghĩa xác nhận trước tòa đó là bản tưởng trình do mình viết, luật sư đã nộp bản tường trình này cho chủ tọa phiên tòa.

Lữ Minh Nghĩa cũng tố ông Cao Toàn Mỹ đã chỉ dẫn ông lên công an khai như thế nào, khai những nội dung gì.

Theo Phạm Dũng (Nld.com.vn)


Hoa hậu Phương Nga

Cao Toàn Mỹ

hợp đồng tình dục

hoa hậu lừa đảo hoa hậu phương nga

xét xử hoa hậu

hoa hậu Phương Nga lừa đảo

xét xử hoa hậu phương nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.