Nam sinh lớp 11 bị chém tử vong trong cuộc truy sát

Khi bị nhóm người mang dao, kiếm đuổi theo, nam sinh lớp 11 chạy vào con hẻm gần đó nhưng vẫn bị truy sát, chém tử vong.

Khi bị nhóm người mang dao, kiếm đuổi theo, nam sinh lớp 11 chạy vào con hẻm gần đó nhưng vẫn bị truy sát, chém tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra làm rõ vụ em Nguyễn Văn Hiếu, học lớp 11 bị chém tử vong.

Theo thông tin ban đầu, thời gian qua, nhà của gia đình Hiếu thường xuyên bị người lạ ném đá.

án mạng, TP Vũng Tàu, nam sinh, mâu thuẫn, học sinh, học sinh đánh nhau
Hiện trường nơi nam sinh lớp 11 bị chém tử vong

Lúc nửa đêm hôm qua, Hiếu rủ bạn đi tìm nhóm người gây ra vụ việc. Khi tới vòng xoay ngã năm Ba Cu, TP Vũng Tàu, nhóm của Hiếu bị 6 người đi trên xe máy mang theo dao, mã tấu truy đuổi nên bỏ chạy tán loạn.

Nam sinh lớp 11 chạy tới hẻm 97 đường Lê Hồng Phong thì bị một số đối tượng chém gục tại chỗ.

Dù được nhóm bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng Hiếu đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã tạm giữ một số người gây ra vụ án. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn từ trước của các học sinh.

Theo VietNamNet


truy sát

chém tử vong

nam sinh lớp 11


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.