Chở khách lúc rạng sáng, nam tài xế GrabBike bị 2 kẻ lạ mặt chặn đường đâm 6 nhát, cướp xe máy

Trong lúc anh Q. nhận chở khách đến đoạn đê Đuống (Gia Lâm, Hà Nội) thì bất ngờ bị tên cướp dùng dao đâm 6 nhát vào người rồi cướp xe máy. May mắn người dân phát hiện kịp thời đã đưa anh Q. vào viện cấp cứu.

Sáng 20/7, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, truy tìm nghi phạm đâm người rồi cướp xe máy của một tài xế chạy GrabBike.

Chở khách lúc rạng sáng, nam tài xế GrabBike bị 2 kẻ lạ mặt chặn đường đâm 6 nhát, cướp xe máy-1

Hình ảnh khi anh Quyết gặp nạn. Ảnh cắt từ clip.

Người bị đâm trọng thương là anh Nguyễn Văn Quyết (36 tuổi, ở Yên Bái). Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 19/7, anh Quyết là tài xế lái xe ôm công nghệ GrabBike nhận chở khách đi huyện Gia Lâm.

Khi đến đê Đuống, xã Yên Viên thì bất ngờ bị hai kẻ lạ mặt chặn đường dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Nghi phạm sau đó lấy đi xe máy của nạn nhân.

Sau khi bị đâm khoảng 20 phút, người dân đã gọi cấp cứu đưa anh Quyết đến Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Ông Nguyễn Văn Mùi (bố anh Quyết) cho biết hiện anh Quyết vừa trải qua cuộc phẫu thuật ở Bệnh viện Việt Đức nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê.

"Con tôi bị nó đâm 6 nhát ở sườn, lưng, trong đó có một nhát đâm vào ngực, hiện vẫn chưa tỉnh", ông Mùi nói.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/ha-noi-cho-khach-luc-rang-sang-nam-tai-xe-grabbike-bi-2-ke-la-mat-chan-duong-dam-6-nhat-cuop-xe-may-2202020794918898.htm

cướp xe máy

grabBike


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.