Nam thanh niên bị nữ nhân viên massage lừa bán qua Campuchia

Tình cờ quen biết Linh làm nhân viên dịch vụ massage tại một khách sạn trên địa bàn, anh N.V.P và Linh thường xuyên nhắn tin qua lại nói chuyện. Khi biết anh P đã có ý tin tưởng, Linh lừa P vào Long An ăn nhậu, sau đó khống chế bán P qua Campuchia.

Ngày 15/8, tin từ Công an Quảng Bình cho biết, phòng nghiệp vụ của đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của anh N.V.P (SN 1995), trú phường Hải Thành, TP Đồng Hới về việc anh bị một nữ nhân viên massage lừa bán qua Campuchia.

Theo trình báo của anh P vào khoảng đầu tháng 4/2021, anh P quen biết một nữ nhân viên làm nghề massage tên Linh ở một khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới. Sau đó anh P và Linh vẫn thường xuyên giữ liên lạc bằng cách nhắn tin qua ứng dụng messenger facebook cá nhân.

Ngày 5/4/2022, Linh rủ anh P vào TP Hồ Chí Minh đi chơi. Anh P đồng ý và đón xe khách vào gặp Linh

. Tiếp đó, ngày 7/4/2022, Linh lại rủ P đến Long An tổ chức ăn nhậu, vui chơi. P đi với Linh đến Long An và gặp nhóm 5 người bạn của Linh chờ sẵn gồm 4 nam, 1 nữ, tuổi đời đều khoảng 30 tuổi.

Nam thanh niên bị nữ nhân viên massage lừa bán qua Campuchia-1

Anh P đang trình báo sự việc với cơ quan Công an về việc bị lừa. 

Khi tiệc nhậu đang vui, nhóm bạn của Linh đã khống chế, trói tay P và yêu cầu anh P làm theo lời bọn chúng. 2 đối tượng dùng xe máy đã tháo biển số chở P đi trong đêm theo đường mòn qua Campuchia, đến nơi chúng bán anh P cho một cơ sở do một người Trung Quốc làm chủ.

Hàng ngày anh P bị canh giữ cẩn thận, chúng ép buộc, yêu cầu anh phải thiết lập các tài khoản facebook ảo kết bạn, nhắn tin kêu gọi, dụ dỗ, lừa gạt người Việt Nam nạp tiền vào các ứng dụng trang mạng đánh bạc trực tuyến, làm cộng tác viên cho các sàn giao dịch điện tử Shopee, Lazada để chiếm đoạt tài sản.

Cuối tháng 5/2022, tại cơ sở nơi anh P làm việc, nhiều nhân viên đã đoàn kết phản đối ông chủ và dẫn tới bạo động, nhiều người phá tường rào, vòng vây chạy thoát ra ngoài trong đó có P. Sau đó, P bị cơ quan chức năng Campuchia bắt giữ, trục xuất về Việt Nam và P tìm đến cơ quan Công an trình báo.

Theo Công an nhân dân

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/nam-thanh-nien-bi-nu-nhan-vien-massage-lua-ban-qua-campuchia-i664075/?fbclid=IwAR0duVRuwWJ6wogIlzm-FbFjwLFDnV8F84zqSNa0BsXuhdrVk6sR0NSfhsI

nhân viên massage


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.