Nam thanh niên bị tố chuốc thuốc mê hiếp dâm thiếu nữ

Ngày 2.1, Công an phường Tam Hiệp (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đang phối hợp với Công an TP.Biên Hòa xác minh, điều tra làm rõ vụ một thanh niên bị tố cáo có hành vi chuốc thuốc mê một cô gái 17 tuổi rồi hiếp dâm.

Ngày 2.1, Công an phường Tam Hiệp (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đang phối hợp với Công an TP.Biên Hòa xác minh, điều tra làm rõ vụ một thanh niên bị tố cáo có hành vi chuốc thuốc mê một cô gái 17 tuổi rồi hiếp dâm.

nam thanh nien bi to chuoc thuoc me hiep dam thieu nu hinh anh 1

Đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 1.1, Câu lạc bộ săn bắt cướp Biên Hòa đã bắt đối tượng Phạm H (ngụ khu Phúc Hải, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) giao cho Công an phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa.

Cụ thể, khoảng 2 ngày trước, gia đình em Nguyễn Thị L (17 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, nạn nhân trong vụ việc) có tố cáo đối tượng Phạm H (ngụ khu Phúc Hải, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã có hành vi cho L uống thuốc mê rồi hiếp dâm L và quay lại clip.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến ngày 1.1, gia đình L phát hiện Phạm H đang đi làm tại một quán cháo trên đường Đồng Khởi (gần UBND phường Tân Hiệp) nên đến hỏi chuyện. “Do quá bức xúc, người nhà L và người dân đã kéo đến rất đông, vì thế, khi nhận tin báo, chúng tôi đã đến đưa Phạm H về Công an Tam Hiệp”, một thành viên Câu lạc bộ săn bắt cướp Biên Hòa kể.

Theo lời bị hại, do quen biết qua Facebook nên đối tượng này mời cô gái đi uống nước gặp mặt tại một quán nước trên địa bàn TP.Biên Hoà. Trong lúc uống nước, cô gái bị đối tượng lén bỏ thuốc mê vào ly nước. Sau đó, đối tượng đưa cô gái vào nhà nghỉ thực hiện hành vi hiếp dâm và quay clip lại.

Về vấn đề này, Công an TP.Biên Hòa cho biết, bước đầu đối tượng khai, trước đó đối tượng và nạn nhân là người yêu của nhau. Sau khi chia tay do níu tình không được nên đối tượng mới thực hiện hành vi chuốc thuốc mê để hiếp dâm cô gái.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sỹ Lê (Lao Động)Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.