Nam thanh niên cầm kiếm rượt đuổi khách uống cafe, đập phá xe SH hư hỏng

Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá bất ngờ vác kiếm rượt đuổi khách đang uống cafe khiến nhiều người hoảng sợ. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn đập phá một xe hiệu Honda SH hư hỏng.

Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá bất ngờ vác kiếm rượt đuổi khách đang uống cafe khiến nhiều người hoảng sợ. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn đập phá một xe hiệu Honda SH hư hỏng.

Chiều 1/8, công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ nam thanh niên (khoảng 25 tuổi, chữa rõ lai lịch) để điều tra, xử lý hành vi cầm kiếm rượt đuổi nhiều người và đập phá một xe SH.

Trước đó, khoảng 12h15 cùng ngày, trong lúc khách đang ngồi uống cafe trên đường Trường Sa tại căn hộ số 002 Lô B, chung cư Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM thì bất ngờ có 1 thanh niên đến gây sự với vị khách lớn tuổi.

Trong lúc 2 bên lời qua tiếng lại, nam thanh niên bất ngờ chạy vào bên trong quán lấy 1 thanh kiếm dài rồi rượt đuổi vị khách. Chưa dừng lại người này còn dùng kiếm chém và đập hư hỏng 1 xe máy hiệu Honda SH dựng trước quán.

TP HCM: Nam thanh niên cầm kiếm rượt đuổi khách uống cafe, đập phá xe SH hư hỏng - Ảnh 1.

Đối tượng bị đưa về trụ sở.

Những hành khách có trong quán cafe bỏ chạy tán loạn, người dân nhanh chóng báo sự việc cho công an địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng dân phòng cùng công an phường 3 quận Bình Thạnh có mặt, thuyết phục và vây bắt đối tượng. Lúc này, nam thanh niên cầm kiếm chống trả lực lượng chức năng.

Đến 14h30 chiều cùng ngày, đối tượng mới được khống chế đưa về trụ sở làm việc. Theo người dân sống gần đó cho biết, nam thanh niên nói trên chính là con của chủ quán cafe. Người này trước đó đã từng cai nghiện ma túy 1 thời gian dài nay không biết vì lý do gì lại tiếp tục tái nghiện dẫn đến hành vi trên.

Theo Thời Đại


ngáo đá

đập phá xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.