Nam thanh niên cướp giật thuốc "bản lĩnh đàn ông" vì sợ... yếu sinh lý

Cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên Chảo Ông Lố đã đặt mua 3 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý nhưng khi nhân viên đến giao hàng thì Lố không có tiền nên đã cướp tài sản.

2 thanh niên vừa mãn hạn tù lại tiếp tục đi cướp tài sản, bắt nạn nhân đọc mật khẩu để mở điện thoại 
Khoảng 19h ngày 14/6, Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Chảo Ông Lố, SN 1990, trú tại thôn Tằng Lỏng 2, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng về tội danh cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 10h20 ngày 13/6/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Thắng nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Hồng Thắm (là nhân viên giao hàng) về việc bị cướp giật khi đi giao đơn hàng trị giá hơn 1 triệu đồng cho người có tài khoản facebook Triệu Nam tại đường Quý Sa, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng. Khi đang rạch gói hàng để khách kiểm tra thì vị khách này bất ngờ giật gói hàng của chị Thắm rồi bỏ chạy.

Nam thanh niên cướp giật thuốc bản lĩnh đàn ông vì sợ... yếu sinh lý-1
Đối tượng Chảo Ông Lố cùng tang vật

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 10 giờ xác minh, lực lượng chức năng đã bắt giữ Chảo Ông Lố khi đối tượng này đang lẩn trốn tại phường Bình Minh, TP Lào Cai.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Chảo Ông Lố khai nhận do cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên Lố đã đặt mua 3 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý nhưng khi nhân viên đến giao hàng thì Lố không có tiền nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Theo Công an nhân dân

Xem link gốc Ẩn link gốc http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Nam-thanh-nien-yeu-sinh-ly-cuop-giat-thuoc-tang-ban-linh-dan-ong-646006/

cướp tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.