Tạm giữ nam thanh niên rủ rê nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi sống như vợ chồng

Đối tượng đã rủ rê nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi vào vùng giáp ranh với Campuchia, sống như vợ chồng.

Ngày 16/4, thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú tại xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để làm rõ hành vi "Giao cấu với trẻ từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Tạm giữ nam thanh niên rủ rê nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi sống như vợ chồng-1

Hình ảnh Khoát cùng em T. ở một cửa hàng điện thoại.

Trước đó, ngày 18/3, Nguyễn Ngọc Khoát đã rủ rê em N.T.T (học sinh lớp 8, Trường THCS xã Thượng Sơn) đi khỏi địa phương. Nhiều ngày tìm kiếm không thấy em T. gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc đến các cơ quan chức năng.

Sau gần 1 tháng, Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy Nguyễn Ngọc Khoát cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song (Đắk Nông), khu vực giáp ranh với Campuchia.

Được biết, Khoát từng phụ việc làm đám cưới cho ông Nguyễn Xuân Ái (xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương) gần 1 năm nay. Đối tượng đã có vợ con ở quê nhưng đã ly hôn.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tam-giu-nam-thanh-nien-ru-re-nu-sinh-lop-8-bo-nha-di-song-nhu-vo-chong-22020164215018286.htm

bỏ nhà đi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.