Nghi án bé trai 3 tuổi bị mẹ đẻ cùng người tình đánh chết

Tại cơ quan công an, bước đầu người mẹ cùng người tình thừa nhận có đánh bé trai 3 tuổi, khiến bé trai té từ giường xuống nền nhà.

Tại cơ quan công an, bước đầu người mẹ cùng người tình thừa nhận có đánh bé trai 3 tuổi, khiến bé trai té từ giường xuống nền nhà.

Ngày 3.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ Nguyễn Thị Kim T (31 tuổi) và Nguyễn Hoàng H (33 tuổi) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé trai Ngọc Châu (3 tuổi, con trai của T).

Bé trai 3 tuổi tử vong sau trận đòn của mẹ
Quán nước nơi người mẹ sống cùng con và bạn trai. Ảnh: Xuân Thắng/VnExpress.net

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Phòng khám đa khoa khu vực Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp nhận bệnh nhi Ngọc Châu trong tình trạng hôn mê, toàn thân bầm tím.

Bệnh nhi được các bác sĩ khẩn trương cứu chữa nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Tiếp nhận sự việc, Công an huyện Long Điền tiến hành điều tra cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công an đã mời người mẹ là bà T, và H là người tình của T, để làm việc. Bước đầu, cả hai thừa nhận có đánh bé trai khiến cho bé té từ giường xuống nền nhà.

Được biết, bé trai Ngọc Châu có tiền sử về bệnh động kinh. Trước tính chất đáng ngờ của cái chết này, Công an huyện Long Điền đã bàn giao T và H cho PC45 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục điều tra làm rõ.

* Tên cháu bé nạn nhân đã thay đổi.

Theo Nhật Trường (Dân Việt)


đánh chết con trai 3 tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.