Nghi án điều dưỡng BV quận Thủ Đức hiếp dâm bệnh nhân

Ngay khi tiếp nhận tin tố cáo của bệnh nhân, Công an địa phương đã có mặt phối hợp cùng lãnh đạo bệnh viện quận Thủ Đức để làm rõ vụ việc.

Ngay khi tiếp nhận tin tố cáo của bệnh nhân, Công an địa phương đã có mặt phối hợp cùng lãnh đạo bệnh viện quận Thủ Đức để làm rõ vụ việc.

Đến trưa nay 8/5, Công an phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM đã lập hồ sơ, báo cáo ban đầu vụ việc nghi án điều dưỡng bệnh viện quận Thủ Đức, TP HCM bị bệnh nhân tố cáo có hành vi hiếp dâm, về cho CQĐT Công an quận Thủ Đức tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Nghi an dieu duong BV quan Thu Duc hiep dam benh nhan

BV quận Thủ Đức, TP HCM. 

Cùng thời điểm này, trao đổi với PV, bác sĩ Nguyễn Lan Anh, Phó giám đốc bệnh viện (BV) quận Thủ Đức (phường Tam Phú, quận Thủ Đức), xác nhận đã đình chỉ công tác đối với điều dưỡng Nguyễn Đình L. (32 tuổi, ngụ TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương), công tác tại Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện và bàn giao nam điều dưỡng này cho cơ quan Công an quận Thủ Đức, nhằm phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 7/5, chị N. (ngụ phường Linh Chiều, quận Thủ Đức) đến thay băng vết thương chân tại phòng tiểu phẫu, Khoa Chấn thương chỉnh hình BV quận Thủ Đức và được điều dưỡng L. thay băng. Theo tố cáo của chị N., trong quá trình thay băng, giữa chị và điều dưỡng L. có trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên khi chị N. đứng dậy ra về, bất ngờ điều dưỡng L. đóng cửa phòng lại, bế chị N. lên giường, có ý định đồi bại. Nhưng chị N. đã chống cự quyết liệt, cắn trúng vùng tay phải, dùng chùm chìa khoá đâm vào điều dưỡng L. rồi vùng chạy thoát ra ngoài, đến Công an phường trình báo vụ việc.

Nghi an dieu duong BV quan Thu Duc hiep dam benh nhan-Hinh-2

BV quận Thủ Đức được đánh giá là 1 trong những bệnh viện vệ tinh tốt nhất TP HCM. Hàng ngày có hàng trăm người đến khám, điều trị tại bệnh viện.

Ngay trong đêm, Công an phường Tam Phú, đội Cảnh sát Điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức đã đến bệnh viện để thu thập dấu vết, chứng cứ; đồng thời mời điều dưỡng L. về trụ sở để làm việc. Phía BGĐ bệnh viện cũng xác nhận trên vùng tay của điều dưỡng L. có những vết thương nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Theo nguồn tin của PV, bước đầu tại CQĐT, điều dưỡng L. đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an đang tiếp tục điều tra, thu thập thêm chứng cứ để làm rõ hành vi có dấu hiệu hiếp dâm của đối tượng.

Được biết, điều dưỡng L. công tác tại bệnh viện quận Thủ Đức từ năm 2013.

Theo Vũ Sơn (Kienthuc.net.vn)


bệnh viện

bệnh nhân

hiếp dâm

điều dưỡng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.