Nghi án em trai dùng điếu cày đánh chị gái tử vong

Giữa đêm khuya, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm, nghi người em trai dùng điếu cày và gậy gỗ đánh chị gái tử vong.

Chiều ngày 2-5, một lãnh đạo Công an huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghi em trai đánh chết chị gái. Vụ việc đã được Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nghi án em trai dùng điếu cày đánh chị gái tử vong-1

Theo đó, sự việc xảy vào khoảng 1 giờ sáng ngày 2-5 tại một gia đình thuộc xóm Báy, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Thời xảy ra sự việc, Bùi Văn H. (SN 1990) được xác định đã dùng điếu cày và gậy gỗ đánh vào đầu chị Bùi Thị K.H. (SN 1987). Mặc dù được người dân nhanh chóng được đi cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo chính quyền địa phương, Bùi Văn H. và chị Bùi Thị K.H. là chị em ruột. Chị H. có bệnh lý tâm thần, còn H. có nhiều biểu hiện tâm lý không ổn định, gia đình thuộc diện khó khăn trong xã.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hòa Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/nghi-an-em-trai-dung-dieu-cay-danh-chi-gai-tu-vong-20200502214517284.htm

điếu cày

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.