Nghi án giết vợ sắp cưới rồi tự vẫn

Chị Tú được phát hiện tử vong bên trong phòng trọ, trên người anh Khiêm có vết thương nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ án mạng được phát hiện sáng 9/6 tại khu nhà trọ ở ấp Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Nghi án giết vợ sắp cưới rồi tự vẫn-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Anh Minh.

Cảnh sát đến hiện trường, phát hiện chị Ngô Thị Cẩm Tú (27 tuổi) đã tử vong bên trong phòng trọ. Anh Huỳnh Nguyễn Thiện Khiêm (28 tuổi, cùng ngụ tỉnh Vĩnh Long) nằm trong phòng, trên cổ tay có vết thương.

Theo một cảnh sát, chị Tú đã tử vong, anh Khiêm đang cấp cứu tại bệnh viện.

Các nhân chứng nói anh Khiêm thuê phòng trọ chung sống như vợ chồng với chị Tú. Hàng ngày, chị Tú sang Cần Thơ làm việc đến tối thì quay về phòng trọ. Anh Khiêm làm nghề xây dựng, ít khi về phòng trọ.

Một người thân của chị Tú cho biết hai người dự định kết hôn nhưng không hợp tuổi nên hoãn lại.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/nghi-an-giet-vo-sap-cuoi-roi-tu-van-post1093656.html?fbclid=IwAR16phG3DuuPaTpsutdP9cg8tOZzpTe8W338EPWcCTCb5Ig515HDKC58nu4

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.