Nghi án mẹ trẻ làm rơi chết con, lén chôn ở chùa rồi bỏ trốn

Trưởng Công an thị trấn Kiên Lương xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc một bé trai 5 tháng tuổi bị tử vong do chấn thương sọ não

Sáng 10-2, Thiếu tá Lê Thanh Bình - Trưởng Công an thị trấn Kiên Lương (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc một bé trai 5 tháng tuổi bị tử vong do chấn thương sọ não. Được chôn ở một ngôi chùa trên địa bàn. Đặc biệt, mẹ đứa trẻ đã đi khỏi địa phương khi sự việc xảy ra.

Nghi án mẹ trẻ làm rơi chết con, lén chôn ở chùa rồi bỏ trốn

Chiều ngày 9-2, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một người mẹ trẻ đã lỡ tay làm bé trai 5 tháng tuổi, rơi xuống đường dẫn đến tử vong.

Sợ chồng phát hiện nên người mẹ đã mang con đến một ngôi chùa ở thị trấn Kiên Lương chôn rồi rời khỏi địa phương.

Theo đó, chiều ngày 8-2, chị P. (23 tuổi, ở thị trấn Kiên Lương) bế con là T. (5 tháng tuổi) đi chơi với một người bạn, không may xảy ra tai nạn làm bé T. rơi xuống đường dẫn đến chấn thương phần đầu.

Ngay sau đó, chị P. đưa bé đến Bệnh viện huyện Kiên Lương nhưng bé đã tử vong.

Lo sợ chồng biết được sự việc nên chị P. không đưa cháu bé về nhà mà tìm đến chùa Ông Bảy (Bình An Tự, đóng trên địa bàn thị trấn Kiên Lương) trình bày hoàn cảnh khó khăn, xin đất chôn bé.

Thấy hoàn cảnh của người phụ nữ như thế, một người trông coi chùa cho mượn dụng cụ đào mộ và chỉ chỗ để chôn cất em bé.

Nghi án mẹ trẻ làm rơi chết con, lén chôn ở chùa rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Lực lượng Công an tiến hành quật mộ và mổ tử thi. Xác định nguyên nhân dẫn đến bé trai tử vong.

Phát hiện có điểm đáng nghi ngờ, nhân viên bệnh viện cùng một số người dân đã trình báo với công an địa phương.

Nhận được tin báo, chiều 9-2, Công an tỉnh Kiên Giang kết hợp với Công an Thị trấn Kiên Lương điều tra, tìm hiểu sự việc. Sau đó, lực lượng tiến hành quật mộ và mổ tử thi.

Xác định nguyên nhân dẫn đến bé trai tử vong là do chấn thương sọ não. Sau đó, thi thể cháu bé được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thiếu tá Lê Thanh Bình, Trưởng Công an thị trấn Kiên Lương xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc.

Khi đoàn công tác mổ khám nghiệm tử thi, ngành chức năng xác định nguyên nhân cháu bé chết là do chấn thương sọ não. Hiện mẹ cháu bé vẫn chưa về địa phương.

Được biết, khi xảy ra sự việc, chị P. và chồng có xảy ra mâu thuẫn, chồng chị P. bỏ đi làm việc ở Phú Quốc. Dù hai người đã có con với nhau nhưng vợ chồng chị P. vẫn sống bên nhà cha mẹ ruột.

Sự việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo công an nhân dân

mẹ trẻ làm rơi chết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.