Nghi án nghịch tử sát hại mẹ ở tỉnh Đồng Nai

Minh đi xe máy đến cửa hàng của mẹ để xin tiền. Người mẹ không cho, dẫn tới cự cãi. Bất ngờ, Minh dùng dao chém nhiều nhát vào người rồi lấy xe tẩu thoát.

Minh đi xe máy đến cửa hàng của mẹ để xin tiền. Người mẹ không cho, dẫn tới cự cãi. Bất ngờ, Minh dùng dao chém nhiều nhát vào người rồi lấy xe tẩu thoát.

Ngày 1.5, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Tôn Thất Minh (SN 1995, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân vụ án là bà Lê Thị Hoa (SN 1964, ngụ tỉnh Đồng Nai) là mẹ của nghi phạm.

Nghi can Minh tại cơ quan Công an.

Cơ quan điều tra cho biết, khoảng 13h cùng ngày, Minh điều khiển xe máy đi đến cửa hàng buôn bán của mẹ là bà Hoa ở căng tin Nhà văn hóa thiếu nhi thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để xin tiền.

Tại đây, Minh và bà Hoa xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, Minh dùng dao chém nhiều nhát vào cổ làm bà Hoa tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Minh điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường. Người dân địa phương đã nhanh chóng thông báo cho Công an.

Nhận tin báo, Công an địa phương cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, tiến hành truy xét bắt giữ nghi can Minh để phục vụ công tác điều tra.

Theo Dân Việt


giết người

pháp luật

giết mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.