Nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng để lấy tiền trả nợ và lo cho vợ sinh con?

Nghi can Phương khai anh ta gọi điện cho chị Hoàn đến phòng trọ để quan hệ tình dục. Sau khi "mây mưa", thấy chị Hoàn có nhiều tài sản trên người nên giết hại rồi chở xác đi vứt.

Nghi can Phương khai anh ta gọi điện cho chị Hoàng đến phòng trọ để quan hệ tình dục. Sau khi "mây mưa", thấy chị Hoàn có nhiều tài sản trên người nên giết hại rồi chở xác đi vứt.

>>
Thi thể cô gái trong bao tải bên vệ đường

Chiều ngày 9/2, công an tỉnh Đồng Nai phối hợp công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bắt giữ Huỳnh Ngọc Phương (32 tuổi, ngụ ấp Phú Thạnh, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành).

Phương được xác định là nghi can đã giết hại chị Trần Thị Thanh Hoàng (34 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM), nhân viên phục vụ quán cà phê Lưu Luyến, tại xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành).

Tại cơ quan công an, Phương khai nhiều lần uống cà phê tại quán chị Hoàng làm nên biết số điện thoại. Trước Tết, vợ Phương về quê để chuẩn bị sinh con nên Phương sống một mình ở phòng trọ.

loi khai lanh nguoi cua nghi can vu co gai chet loa the trong bao tai - 1

Nghi can Phương bị công an bắt vào chiều ngày 9/2 để điều tra việc chị Hoàn bị giết - Ảnh: NĐN

Chiều mùng 5 Tết (ngày 1/2), Phương gọi điện cho chị Hoàng đến phòng trọ với mục đích quan hệ tình dục. Sau khi "mây mưa", Phương thấy trên người chị Hoàn có đeo nhiều trang sức giá trị nên đã giết hại rồi chở xác chị Hoàn đi phi tang.

Theo một cán bộ công an, Phương khai mục đích giết chị Hoàn lấy tài sản để trả nợ và lo cho vợ sinh ở quê nhà.

loi khai lanh nguoi cua nghi can vu co gai chet loa the trong bao tai - 2

Nơi phát hiện thi thể chị Hoàn - Ảnh: NĐN

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 6/2, người dân khu vực ấp 1, xã Phước Bình (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) phát hiện thi thể người bị nhét trong bao tải vứt bên đường ở khu vực hoang vắng nên trình báo công an.

Khi lực lượng công an đến hiện trường, xé bao tải thì phát hiện một thi thể nữ khỏa thân đang phân hủy.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Vân Hà (Khám Phá)

thi thể nữ giới trong bao tải

cô gái chết lõa thể trong bao tải

thi thể có hình xăm hoa hồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.