Nghi phạm dùng súng bắn thương vong 3 mẹ con ngày mồng 2 Tết tự sát

Sau khi dùng súng bắn thương vong 3 mẹ con, Lễ ôm súng bỏ trốn và dùng chính hung khí gây án tự sát tại một rẫy cà phê.

Sau khi dùng súng bắn thương vong 3 mẹ con, Lễ ôm súng bỏ trốn và dùng chính hung khí gây án tự sát tại một rẫy cà phê.

Trưa 27/1, thông tin PV VTC News có được, sau khi dùng súng bắn thương vong 3 mẹ con chị Võ Thị Hạnh (SN 1977, trú thôn Tân Trào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và làm nghề giáo viên), Nguyễn Ngọc Lễ (SN 1974, trú cùng thôn) ôm súng bỏ trốn.

Sau đó, nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ dùng chính khẩu súng gây án để tự sát tại một rẫy cà phê gần nhà. Thi thể của nghi phạm này được phát hiện lúc 8h30 cùng ngày.

Sáng 27/1 Công an huyện Hướng Hóa cho biết, các đội nghiệp vụ vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị điều tra nguyên nhân vụ nổ súng khiến 3 người thương vong.

Nghi phạm dùng súng bắn thương vong 3 mẹ con ngày mồng 2 Tết tự sát-1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng và chân dung nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ (ảnh nhỏ). (Ảnh: QT).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h25 ngày 26/1 (mồng 2 Tết Canh Tý) Công an huyện Hướng Hóa nhận được tin báo của quần chúng về vụ án mạng.

Thời điểm trên, Nguyễn Ngọc Lễ nghi có mâu thuẫn tình cảm với chị Võ Thị Hạnh nên dùng súng bắn liên tiếp vào vào người chị Hạnh và 2 con nhỏ.

Băng đạn xả liên tiếp khiến chị Hạnh bị dính đạn và chết trên đường đi cấp cứu, 2 con của nạn nhân bị thương nặng. Sau khi gây án, nghi phạm Lễ được xác định ôm theo súng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nghi phạm dùng súng bắn thương vong 3 mẹ con ngày mồng 2 Tết tự sát-2

Thi thể của nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ được phát hiện ở rẫy cà phê gần nhà.

 Thượng tá Hồ Sỹ Nhung - Trưởng Công an huyện Hướng Hóa cho biết, bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định giữa Lễ và nạn nhân từng có quan hệ tình cảm nhưng giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn khi Lễ phải đi cải tạo vì tội vô ý gây chết người và mới được ra tù.

Theo VTC

Xem link gốcẨn link gốc https://www.vtc.vn/phap-luat/nghi-pham-dung-sung-ban-thuong-vong-3-me-con-ngay-mong-2-tet-tu-sat-ar524088.html

bắn người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.