Nghi phạm giết vợ và mẹ vợ ở Đồng Nai khai gì?

Vợ chồng Dũng thường xảy ra mâu thuẫn do người đàn ông này nghi vợ có quan hệ ngoài luồng. Biết chị Kiều đi xuất khẩu lao động, Dũng can ngăn nhưng không được nên ra tay sát hại vợ.

Vợ chồng Dũng thường xảy ra mâu thuẫn do người đàn ông này nghi vợ có quan hệ ngoài luồng. Biết chị Kiều đi xuất khẩu lao động, Dũng can ngăn nhưng không được nên ra tay sát hại vợ.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Ngọc Dũng (51 tuổi, ngụ ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

giết người, giết vợ, giết mẹ vợ

Công an khám nghiệm hiện trường

Tại cơ quan công an, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi sát hại chị Phạm Thị Kiều (36 tuổi) vợ và bà Lý Thị Hồng (68 tuổi, mẹ chị Kiều).

Dũng khai, dù có con đã lớn, nhưng trong cuộc sống, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Chị Kiều thường xuyên đi TP.HCM để làm việc, còn Dũng không biết làm gì. Người đàn ông 51 tuổi nghi ngờ vợ có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Gần đây, biết chị Kiều lại có ý định đi Malaysia làm việc, Dũng đã khuyên vợ từ bỏ ý định đi làm ăn xa nhưng không thành.

Rạng sáng nay, thấy vợ gọi taxi để lên sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM làm thủ tục xuấ cảnh, Dũng tiếp tục ngăn cản. Trong lúc nóng giận Dũng đã dùng dao nhọn sát hại vợ.

Về việc xuống tay sát hại cả mẹ vợ, Dũng cho rằng bà này đã ủng hộ việc con gái bỏ mình để đi làm ăn xa.

Sau khi ra tay sát hại vợ và mẹ vợ, Dũng tới cơ quan công an đầu thú. Khi công an về căn nhà ở ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch để khám nghiệm hiện trường thì người dân địa phương mới biết chuyện.

Sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, công an đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo Thạch Quý (VietNamNet)


giết vợ

vụ án giết người

giết mẹ vợ

vụ giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.