Nghi phạm vụ giết người giấu xác trong bao tải khai dẫn nạn nhân về nhà rồi dùng gạch đánh chết

Nghi phạm Chử Tuấn Sơn khai nhận đã đưa nạn nhân về nhà riêng rồi dùng gạch đập vào đầu nạn nhân đến chết. Gây án xong, Sơn lấy xe máy, điện thoại của nạn nhân đưa đi cất giấu rồi lại ra bán trà đá như không có gì xảy ra.

Nghi phạm Chử Tuấn Sơn khai nhận đã đưa nạn nhân về nhà riêng rồi dùng gạch đập vào đầu nạn nhân đến chết. Gây án xong, Sơn lấy xe máy, điện thoại của nạn nhân đưa đi cất giấu rồi lại ra bán trà đá như không có gì xảy ra.

Ngày 26/4, cơ quan điều tra công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ đối tượng Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội), là nghi phạm trong vụ án giết người nhét vào bao tải phi tang ngoài bãi rác ngày 24/4.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận mình làm nghề bán trà đá trên địa bàn gần sân vận động Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Trong quá trình bán hàng, Sơn quen biết Vũ Thanh T. (22 tuổi, ở phường Mỹ Đình 2, sinh viên năm cuối một trường ĐH ở Hà Nội, là nạn nhân trong vụ án). Sơn đã nhờ T. vay hộ tiền.

Tối 9/4, Sơn dẫn T. về nhà để bàn đến chuyện nhờ vay tiền hộ, tuy nhiên đã bị T. từ chối. Thấy T. không muốn giúp mình, Sơn liền dùng gạch đánh nhiều lần vào đầu nạn nhân đến bất tỉnh. Sau khi nạn nhân đã bị đánh gục, Sơn kéo thi thể vào giấu trong nhà rồi lấy xe và điện thoại của nạn nhân mang đi cất giấu. Xong việc đối tượng tiếp tục ra vỉa hè bán trà đá để tạo bằng chứng ngoại phạm.

Nghi phạm vụ giết người giấu xác trong bao tải khai dẫn nạn nhân về nhà rồi dùng gạch đánh chết-1

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Tuy nhiên không an tâm, khuya ngày 9/4, Sơn đã bịt kín thi thể nạn nhân, nhét vào bao tải và mang ra phi tang ở khu vực bãi rác làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Tiếp đó, đến ngày 11/4 thì đối tượng bắt xe vào Bình Dương lẩn trốn. Ngày 25/4, nghi phạm bị lực lượng công an bắt giữ khi đang trốn tại một nhà người quen của hắn ở khu công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào sáng ngày 24/4, một người phụ nữ làm nghề nhặt đồng nát đã phát hiện một thi thể bị nhét trong bao tải, lộ phần chân cháy sém tại đầm nước cạnh bãi rác làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ngay lập tức, Công an quận Nam Từ Liêm cùng Công an TP. Hà Nội đã vào cuộc điều tra. Chỉ trong 1 ngày thì CQĐT đã xác định được danh tính của nạn nhân và khoanh vùng đối tượng khả nghi. Khi xác định Sơn là nghi phạm thì đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa bàn nên công an quận Nam Từ Liêm đã cử lực lượng vào Bình Dương để lùng bắt tội phạm.

Ngày 25/4, nghi phạm bị bắt. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Thời đại


giết người

giết người giấu xác

giết người phi tang

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.