Nghịch tử khai nhận nguyên nhân giết cha rồi tự sát

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của Đào Đức Bình (SN 1999, trút tại xã Thuỵ Vân, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã qua cơn nguy kịch và nam thanh niên này cũng đã khai nhận hành vi giết hại bố.

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của Đào Đức Bình (SN 1999, trút tại xã Thuỵ Vân, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã qua cơn nguy kịch và nam thanh niên này cũng đã khai nhận hành vi giết hại bố.

Liên quan đến vụ việc Đào Đức Bình (SN 1999, trút tại xã Thuỵ Vân, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) ra tay sát hại bố đẻ là ông Đào Quang Trung (40 tuổi) rồi tự sát, chiều 18/6, PV đã có cuộc trao đổi với vị lãnh đạo Công an xã Thuỵ Vân.

Nghịch tử khai nhận nguyên nhân giết cha rồi tự sát

Vị này cho biết, hiện tại tình hình sức khoẻ của Bình đã dần ổn định và qua cơn nguy kịch.

Đồng thời, Bình cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận của Bình, do xin bố là ông Đào Quang Trung 1 triệu đồng nhưng không được nên 2 bố con đã xảy ra mâu thuẫn.

Nghịch tử khai nhận nguyên nhân giết cha rồi tự sát  - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ án.


Trong lúc mâu thuẫn, do không giữ được bình tĩnh, Bình đã cầm dao sát hại bố rồi tự tử bất thành.

Thời điểm xảy ra vụ việc cũng có 1 người hàng xóm chứng kiến và hiện tại cơ quan công an cũng đã mời người này lên làm việc.

Vị lãnh đạo Công an xã Thuỵ Vân cũng cho biết, Bình là con cả trong gia đình có 3 anh em trai. Nam thanh niên này đã nghỉ học và đang đi làm tự do.

Ở địa phương, kinh tế gia đình Bình cũng chỉ đủ ăn, 2 bố mẹ cũng làm nghề tự do ở địa phương.

Trước đó, vào khoảng 10h15 phút ngày 17/6, người dân ở đội 4, xã Thuỵ Vân, TP. Việt Trì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà ông Trung.

Biết có chuyện không hay xảy ra, mọi người đã chạy sang kiểm tra thì bất ngờ phát hiện ông Trung nằm bất động trên vũng máu ngoài sân nhà còn Bình bị thương nặng.

Ngay sau đó, người đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện ông Trung đã tử vong còn Bình bị thương nặng nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Theo Trí thức trẻ

giết cha

vụ án giết người

con giết cha


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.