Người cha thú tính, hiếp dâm con gái ruột suốt 3 năm trời

Vinh thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với con gái ruột trong suốt 3 năm trời.

Tại cơ quan công an, Vinh thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với con gái ruột. Ngoài ra, Vinh cũng thừa nhận, đã hiếp dâm con gái trong suốt 3 năm trời.

Ngày 27/6, trao đổi với PV, một đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đào Văn Vinh, sinh năm 1976, trú tại thôn Đào Thục, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh về tội hiếp dâm.

Nạn nhân không phải ai khác chính là con gái ruột của Vinh là cháu Đ.T. D sinh năm 2000. Vị đại diện công an huyện Đông Anh cho biết, tại cơ quan công an Vinh đã thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với cháu D. Ngoài ra, Vinh cũng thừa nhận, đã hiếp dâm con gái ruột trong suốt 3 năm trời.

Ngôi nhà mới xây của Vinh. Ảnh: Đình Việt

Ngôi nhà mới xây của Vinh. Ảnh: Đình Việt

“Sau khi nhận được đơn tố cáo của vợ Vinh là chị D, chúng tôi đã tiến hành bắt Vinh ngay lập tức. Tuy nhiên, hiện nay, đối tượng đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi chưa thể cũng cấp thông tin cụ thể”, vị đại công an huyện Đông Anh cho biết thêm.

Một đại diện công an xã Thụy Lâm cũng xác nhận thông tin trên với PV. Tuy nhiên, người này từ chối cung cấp thông tin cụ thể vì vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đến bạn đọc !

Theo Đình Việt (Giadinh.net.vn)


hiếp dâm trẻ em

hành vi đồi bại

người cha thú tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.